1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  Mọi người chọn Liền kề Mon City Mỹ Đình được HD Bank đảm bảo

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 4/3/16.

  Chứng thư bảo đảm nghĩa vụ tài chính Nhà phố Moncity Hải Đăng vừa được HD Bank trao cho chủ nhân đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng - HD Mon Real Estate.
  Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám Đốc HD Mon Real Estate cho biết, Buổi lễ xây dựng và trao chứng thư bảo đảm nghĩa vụ tài chính Căn hộ Mon City cho thấy năng lực, đúng lời của Doanh nghiệp. Đồng thời điểm, căn cứ pháp lý của Liền kề đã được các chuyên gia ngân hàng thẩm định, kiểm soát cẩn trọng, cẩn thận. Với chứng thư này, chủ đầu tư cam đoan về tiến độ thi công cùng giao lại nhà đúng hạn. Với sự đắc địa của khu đô thị Vinhomes hạ long - KH sẽ xuống tiền chọn ngay lập tức
  Lãnh đạo HD Bank trao chứng thư bảo đảm nghĩa vụ tài chính cho chủ đầu tư Liền kề vườn Hải Đăng Mon City
  Tại Sự kiện, HD Mon Real Estate cũng trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho đại diện các người dân tương lai. đây cũng là những quý khách trước tiên được Có chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính khi sắm nhà ở hình thành trong tương lai.
  Hải Đăng Mon City là Căn hộ chung cư và Nhà vườn tiêu dùng, xây dựng trên diện tích 6,7 ha tại trong lòng hành chính mua sắm Central Point Mỹ Đình, với tổng vốn đầu tư 5.650 tỷ đồng. Liền kề do Tổng công ty cổ phần triển khai cùng mua bán Địa ốc Hòa Bình làm cho tổng thầu thi công.
  [​IMG]
  Giai đoạn đầu, Moncity Mỹ Đình sản xuất ra Thị phần 896 Liên kế chung cư diện tích 52,6-86 m2 và 147 căn Nhà phố tiêu dùng diện tích 74,8-174,8 m2.
  Được quy hoạch cùng mẫu mã bởi AEDAS, vị trí chung cư him lam thạch bàn sẽ mang tới những Liên kế vườn Sở hữu môi trường kỹ thuật, xuất sắc, chạm vào nắng gió, đáp ứng đa dạng nhu cầu và thị hiếu của người dùng.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này