1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  Một số loại máy hàn Nhật Bản phổ biến trên thị trường hiện nay

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 22/6/17.

  Nếu bạn đang tìm một chiếc máy hàn công nghệ vượt trội, chất lượng tốt từ một nước phát triển hàng đầu trên thế giới thì một chiếc máy hàn Nhật Bản Nhất Sơn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nhất Sơn chuyên phân phối các loại máy hàn Nhật Bản, máy hàn điện tử, máy hàn giá rẻ, máy hàn điện tử cũ, máy hàn mig, máy hàn mini, máy hàn điểm,...tốt nhất trên thị trường với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

  Máy hàn Nhật Bản công nghệ hiện đại
  Công nghệ Nhật Bản thì từ lâu đã không phải bàn nhiều về chất lượng cũng như sự cải tiến để đem đến những sản phẩm thật tốt. Những chiếc máy hàn Nhật Bản được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao luôn đáp ứng những mong mỏi của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Những chiếc máy hàn Nhật Bản có nhiều ưu điểm nổi bật, công suất cao, hiệu suất tốt, thiết kế hiện đại thông minh, có khả năng ứng dụng cao và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  [​IMG]

  Máy hàn mig 350 tại Nhất Sơn

  Một số loại máy hàn Nhật Bản phổ biến trên thị trường hiện nay
  MÁY HÀN NHẬT BẢN - MÁY HÀN QUE.
  Là phương pháp hàn phổ biến nhất trên thế giới. Máy hàn que được ứng dụng phương pháp hàn hồ quang tay. Đây là phương pháp hàn rất linh động, giúp người thợ hàn có thể hàn ở mọi tư thế và trong nhiều không gian khác nhau, rất dễ sử dụng, là phương pháp có thiết bị đơn giản, giá đặc biệt rẻ.

  MÁY HÀN NHẬT BẢN - MÁY HÀN TIG
  Máy hàn tig hay là loại máy hàn với cách hàn hồ quang bằng điện cực không nóng chảy (tungsten) trong môi trường khí bảo vệ. Đây là loại máy hàn có công suất vượt trội nhiều tính năng.

  MÁY HÀN NHẬT BẢN - MÁY HÀN MIG/MAG
  Là một trong những loại máy hàn chuyên nghiệp nhất, có công suất cao, hỗ trợ hoàn hảo cho người thợ hàn. Đây là loại máy hàn hoạt động theo cơ chế hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ, thường là khí CO2.

  [​IMG]

  Máy hàn mig pana 350A (nhật) tại Nhất Sơn

  Máy hàn Nhật Bản Nhất Sơn giá rẻ công nghệ cao
  Máy hàn Nhật Bản chất lượng cao được ứng dụng mạnh mẽ trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, sản xuất linh kiện ô tô, xe máy, ứng dụng trong công nghiệp hàng không vũ trụ. Máy hàn Nhật Bản có khả năng tích hợp và hàn được nhiều kim loại khác nhau: đồng, sắt, thiếc, các loại hợp kim. Mỗi loại có những thông số khác nhau chuyên dụng cho những vật liệu nhất định.

  Nếu bạn đang cần mua một chiếc máy hàn Nhật Bản giá rẻ, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chọn một chiếc máy hàn Nhật Bản cũ, cam đoan là bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy thất vọng vì sức bền và chất lượng tuyệt vời của nó đâu!

  Máy hàn Nhật Bản Nhất Sơn chuyên cung cấp các loại máy hàn Nhật Bản giá rẻ cũ, mới theo chuẩn chất lượng quốc tế. Những chiếc máy hàn Nhật mới được nhập khẩu chính hãng, không qua trung gian nên giá cực kỳ cạnh tranh, rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, Ngoài ra Nhất Sơn còn cung cấp các loại máy hàn Nhật Bản cũ giá rẻ chất lượng cao, nhiều sản phẩm vẫn còn mới đến 90%. Những chiếc máy hàn Nhật cũ luôn được Nhất Sơn chọn lọc kỹ càng, còn đầy đủ bộ linh kiện và có thời gian bảo hành lên tới 1 năm.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XNK NHẤT SƠN
  Tp. Hà Nội: 76/219 Vũ Xuân Thiều - Long Biên - Hà Nội
  Điện Thoại: 0966 594 811
  Chi nhánh Hà Đông, Hà Nội: 103 đương 72 cũ, Hà đông, Hà Nội
  Điện Thoại: 01293362222
  Mail: mayhannhatson@gmail.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này