1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  Mua giò chả sạch ngon tại Thanh Hải Ước Lễ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 27/5/17.

  Làm cách nào để mua giò chả ngon là câu hỏi khiến các bà nội trợ đau đầu bởi hiện nay rất nhiều cơ sở không uy tín khi làm giò chả thường cho các chất bảo quản như hàn the để giò chả có thể để được lâu hơn hay pha bột làm giảm chất lượng của giò chả.

  Giò chả lại là một món ăn thân thuộc có thể ăn trong các bữa cơm thường ngày hay trên mâm cỗ trong các dịp đặc biệt chính vì vậy khi mua giò chả cần biết cách phân biệt để đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số cách để nhận biết giò chả ngon, chất lượng nhé!

  Cách nhận biết giò lụa ngon
  [​IMG]

  Mách bạn địa chỉ mua giò chả ngon tại Thanh Hải Ước Lễ

  Cách 1: Quan sát
  Khi mua giò lụa bạn hãy để ý giò ngon là giò khi cắt ra sẽ có màu trắng ngà hơi phớt hồng, bề mặt của giò có những lỗ rỗ nhỏ tự nhiên. Những lỗ rỗ nhỏ trên mặt giò chứng tỏ giò được làm từ thịt ngon và quánh dẻo và bọc lớp không khí bên trong nên khi tiến hành luộc, lớp không khí ấy sẽ nở và tìm cách chui ra ngoài tạo nên những lỗ rỗ trên bề mặt giò. Nếu bạn quan sát không thấy các lỗ rỗ này trên mặt giò thì chứng tỏ giò đó có pha thêm bột hay làm bằng thịt kém chất lượng và không nên mua giò đó.

  Cách 2: Ngửi mùi
  Nếu là giò ngon sẽ có mùi thơm thoang thoảng quyện lẫn với mùi thơm của lá gói, còn nếu có mùi thơm nồng thì bạn không nên mua bởi có thể giò đã được tẩm thêm các chất phụ gia. Giò có mùi ôi thiu hay khi chạm tay vào thấy dính nhớt thì tuyệt đối không nên mua vì giò đã bị hỏng.

  Cách 3: Vị giác
  Giò ngon khi ăn bạn sẽ cảm thấy mềm, dai giòn, thơm nhẹ, miếng giò không quá rắn cũng không quá bở. Giò mà quá mịn và dai giòn thường là giò có hàn the không nên mua.

  [​IMG]

  Mua giò chả sạch ngon tại Thanh Hải Ước Lễ

  Cách lựa chọn chả ngon
  Cũng tương tự như cách lựa chọn giò, tuy nhiên bạn cần lưu ý thêm một số điểm sau:

  - Chả ngon là chả có lớp vỏ màu vàng tự nhiên vì chả được rán lên, phần vỏ của chả sần sùi, mặt bên trong mềm cũng có nhiều lỗ rỗ nhỏ tự nhiên.

  - Khác với giò, khi sờ tay vào miếng chả sẽ thấy hơi ươn ướt dính một chút mỡ ở tay bởi vì chả có lượng mỡ nhiều hơn của giò.

  - Khi ăn miếng chả sẽ cảm thấy vị thơm ngậy, miếng chả không bị nát, mềm mềm không quá khô cứng nhưng cũng không quá bở.

  Trên đây là một số mách nhỏ về cách lựa chọn mua giò chả ngon dành cho các chị em nội trợ. Tuy nhiên, trên thực tế khi đi mua giò chả nhiều khi không có thời gian để lựa chọn hay phân biệt một cách kỹ lưỡng chính vì vậy lời khuyên dành cho mọi người là hãy đến với các cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng để mua giò chả. Một trong những địa điểm uy tín mà chị em có thể mua giò chả tại Hà Nội là cơ sở thực phẩm sạch Thanh Hải. Tại đây mọi người có thể được thưởng thức món giò chả Ước Lễ nổi tiếng vừa thơm ngon vừa đảm bảo an toàn thực phẩm.

  Để mua giò chả ngon đảm bảo hãy liên hệ địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THÀNH HẢI - ƯỚC LỄ

  Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải

  Địa chỉ: 771H1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  Điện thoại: 0438.646.038 - 0902.118.945 - 0923.426.789

  Email: thanhhaiuocle@gmail.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này