1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  138

  Mức thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn 2018

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 2/7/18.

  Phòng công tác tuyển sinh của Y hệ cao đẳng Dược Pasteur đã có thông báo chính thức về tgian nộp hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn 2018 dành cho các Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 . Cụ thể như sau:

  [​IMG]
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?​


  mức thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2018 chia thành những đợt như sau:
  Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, những trường cao đẳng, trung cấp sẽ chủ động công tác xét tuyển, tự chủ xây dựng phương án xét tuyển . Để đem đến thuận lợi cho các bạn trẻ trong việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành y dược hệ Cao đẳng bao gồm các ngành nghề đào tạo Hệ Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng với yêu cầu Thí sinh ra trường trung học phổ thông.
  Theo quy định của bộ lao động TB&XH, time thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn sẽ được các nhà trường chủ động quy định hợp lý với chỉ tiêu xét tuyển của trường . vì thế để thuận lợi cho các bạn trẻ Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn cụ thể như sau:
  - Thí sinh nộp hồ sơ khởi đầu từ ngày 20/04/2018 với trường hợp Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước.
  Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  - với các bạn trẻ tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia 2018 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau đó biết tờ kết quả thi cũng như xuất hiện giấy chứng nhận ra trường nhất thời.
  trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur nhập học liên tục đa dạng đợt trong năm 2018 , cụ thể như sau:
  thời gian nhập học đợt 1: đến ngày 10/08/2018
  tgian nhập Theo học đợt 2: đến ngày 20/08/2018
  thời gian nhập Theo học đợt 3: đến ngày 30/08/2018
  tgian nhập Theo học đợt 4: đến ngày 15/09/2018
  mức thời gian nhập Theo học đợt 5: tới ngày 30/10/2018
  Thí sinh thích cần thiết ưa chuộng tới time thời gian nhập Theo học ở trường ngay sau đấy có giấy báo trúng tuyển để đảm bảo quyền lợi và hay không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Ngoài ra các bạn nhập học đúng thời hạn sẽ được đăng ký chỗ tại trong KTX của trường . trường hợp các bạn nhập Theo học muộn trường sẽ chẳng thể sắp xếp nơi tại ví như các bạn trẻ có mong muốn .
  Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng cũng như tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, Theo đó các bạn trẻ đam mê nghề ngành y dược xuất hiện thể nộp hồ sơ bất kỳ lúc nào khi đã chuẩn bị đầy đủ tinh thần để trở thành học sinh .
  thời gian dạy học tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
  Ngoài mức thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược, phần lớn các bạn trẻ còn câu hỏi về time thời gian dạy học Ngành Dược của trường. thời gian dạy học Hệ Cao đẳng Dược ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong mức thời gian học ở trường học sinh sẽ được trang bị đủ kiến thức chuyên môn dưới sự dạy học của những hàng ngũ giáo viên có phổ biến năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược.
  đặc thù học tập ở đây sinh viên sẽ được học theo mô hình dạy học chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên xuất hiện phổ biến thời gian để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Hệ thống những phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trường đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế tạo thuận lợi cho công tác học tập cũng như giảng dạy , đảm bảo tay nghề đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn việc làm sau khi TN .
  kết thúc mức thời gian Theo học Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy cũng như được phép Liên thông Cao đẳng Dược lên đại học Dược và thi tuyển công chức, viên chức BV nếu đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định hiện hành đề ra.
  hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn 2018
  Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo quy định của nhà trường
  Bằng tốt nghiệp cấp 3 bản sao photo có công chứng (áp dụng với Thí sinh đã tốt nghiệp trước 2018 ).
  học bạ cấp 3 xuất hiện công chứng.
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối Đối với Thí sinh ra trường năm 2018 ).
  01 Bản sao photo giấy khai sinh có đóng dấu của chính quyền địa phương nơi các bạn trẻ cư trú.
  01 Bản photo CMTND có công chứng
  4 Ảnh 3×4 điền câu hỏi các bạn trẻ bao gồm: họ và tên, địa chỉ , số điện thoại liên lạc ở mặt trong bài viết sau ảnh.
  01 bộ lao động TB&XH hồ sơ học viên học viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ , số điện thoại của các bạn trẻ để trường liên lạc khi thích .
  các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

  [​IMG]
  Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc?​

  sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn trẻ Thí sinh vui lòng gửi đúng theo time thời gian tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn của trường bằng 1 trong 3 cách thức trong bài viết sau đây:
  Cách 1: Thí sinh xuất hiện thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường – sau đó đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận yêu cầu các bạn trẻ.
  Cách 2: Chuyển hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh tới địa chỉ của nhà trường.
  Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp đến ở các văn phòng dạy học của nhà trường.
  văn phòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2018
  địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Sài Gòn, các bạn hãy vui lòng gửi về Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  trường Y hệ cao đẳng dược pasteur là 1 trong những trường Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng đào tao Y Khoa Dược được rộng rãi phụ huynh cũng như sinh viên tin tưởng. sau đấy ra trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi tiến hành luôn hay tiếp tục học liên thông ĐH để có tài năng cũng như giá điều trị bằng cấp cao hơn.
  Nguồn: http://caodangduocsaigon.net.vn/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này