1. ngochuyen1218

  ngochuyen1218 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  60

  Ngôi nhà một tầng khiến sàng bỏ phố về ngoại ô Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi ngochuyen1218, 21/6/18.

  Xuyên suốt ngôi nhà là tone màu xanh - trắng đặc thù của biển cả, vừa đẹp mắt, vừa dễ chịu.

  Cũng vì thế , với thể tiện lợi nhận thấy, các năm vừa mới đây, các người trẻ đầu cơ vào môi trường sống của mình rất nhiều có mục đích tiên tiến , thích hợp thời trang và thư giãn. Như chủ sở hữu của ngôi nhà ở khu đô thị mới Phú Xuân, Q7 dưới đây chẳng hạn . Mang mong muốn sự yên ả , gần gũi mang đột nhiên xanh, họ đã chọn xây nhà chỉ mang độc nhất tầng trệt với thời trang nội thất coastal hết sức thư giãn.

  ⇒ Tham khảo thêm về sản phẩm thảm trải sàn


  [​IMG]

  Khu phòng ngủ được đưa về cuối nhà để đảm bảo sự cá nhân cho gia chủ. Mang lợi thế là đất rộng và có mặt thoáng lớn những phòng ngủ đều phổ biến , được tiếp xúc có ánh sáng khi không . Hẳn nhiên những phòng ngủ đều rất chú ý đến sự nhân thể nghi, sự thả sức cho các thành viên.

  Để căn phòng không bị nặng nề , nội thất trong phòng mang màu trắng, được đóng thành hệ kệ. Thêm vào ấy , các tủ âm tường, giường có ngăn kéo ẩn cũng được sử dụng để gia nâng cao khả năng lưu trữ cho không gian. Nhờ chậm triển khai dù phòng đông đảo đồ nhưng vẫn ko bị cảm giác nặng nằn nì, quá vận chuyển .

  [​IMG]

  Ngay cả phòng tắm cũng sở hữu đậm chất coastal. Các viên gạch họa tiết hoa màu xanh biển hay bức rèm có hoa cộng màu thực thụ đem lại cho Các bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn.

  Xinh xẻo , ấm êm , thư giãn... Môi trường sống có lẽ là niềm ước mong của số đông người. Và có nhẽ dừng thi côngĐây cũng là lý do mà chủ sở hữu của ngôi nhà này chấp nhận sống ở ngoại thành , dù làm cho việc trong tỉnh thành .
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này