1. longledhtm

  longledhtm Member

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  19

  Nguyên nhân làm cho bé bị viêm họng lặp lại nhiều lần không khỏi

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi longledhtm, 11/6/18.

  Khi bị viêm họng tái phát nhiều lần không khỏi làm sức khỏe trẻ bị suy giảm, sức đề kháng yếu, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ và dễ bị mắc một số chứng viêm nhiễm khác. Bởi vậy mà các bác sĩ phòng khám tai mũi họng tốt tại hà nội khuyến cáo, nếu như bé bị viêm họng tái phát nhiều lần không khỏi, hãy ngưng ngay việc dùng thuốc kháng sinh hay các bài thuốc dân gian mà đem con đi khám chuyên khoa ngay.

  Xem thêm: điều trị ù 1 bên tai

  Không được xem nhẹ tình trạng bị viêm họng tái phát nhiều lần ở bé

  Khi bị viêm họng, bé thường hay mệt mỏi, xanh sao, bỏ ăn và thường xuyên quấy khóc. Nếu như không được chữa trị khỏi hẳn, sức khỏe bé sẽ nhanh chóng bị suy yếu và rất dễ bị mắc những chứng bệnh liên quan khác như viêm amidan hay viêm mũi, viêm tai giữa…

  [​IMG]

  1, Bị viêm họng khiến cho hệ miễn dịch của trẻ suy giảm

  Khi vận dụng những phương pháp trị viêm họng cho bé, rất nhiều người đã dừng thuốc ngay trước khi trẻ khỏi hoàn toàn và không quan tâm đúng mức đến việc chăm sóc phục hồi cho bé. Thời gian sau bị bệnh, hệ miễn dịch của trẻ phần nào bị suy giảm bởi chống lại các tác nhân gây bệnh. Giai đoạn này là lúc trẻ dễ mắc phải những chứng bệnh khác liên quan cũng như phải đối mặt với nguy cơ viêm họng quay trở lại.

  2, Trẻ đang phải tiếp xúc thường xuyên với những nguyên nhân gây bệnh

  Trị viêm họng mãi mà không khỏi hoặc bị tái phát nhiều lần cũng có thể do trẻ đang phải trong môi trường có những nguyên nhân gây bệnh. Các tác nhân gây bệnh này có thể là khói bụi, khói thuốc lá, các dị nguyên có trong môi trường hoặc tiếp xúc thường xuyên với nhiều người mắc bệnh. Tìm ra tác nhân nào gây nên tình trạng trẻ bị viêm họng tái phát nhiều lần để có thể có phương án cách ly mới mong viêm họng khỏi triệt để được.

  3, Làm vệ sinh mũi họng không khoa học

  Việc vệ sinh mũi họng có ảnh hưởng rất lớn đối với trẻ. Không làm vệ sinh mũi họng thường xuyên hoặc làm vệ sinh không đúng phương pháp khiến các nguyên nhân gây hại có điều kiện thuận lợi để trú ẩn, gây hại. Khi các dấu hiệu viêm họng giảm nhẹ, các mẹ cho bé dừng uống thuốc, tác nhân gây hại lại nhân lên và làm xuất hiện đợt viêm họng mới ở bé.

  Nên đưa bé đi khám tai mũi họng trong trường hợp bị viêm họng tái phát nhiều lần

  Đem bé đến địa chỉ khám tai mũi họng tại hà nội uy tín là cách nhanh nhất để có thể biết chính xác được tác nhân nào gây ra tình trạng này. Từ các kết quả chẩn đoán bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn các liệu pháp thích hợp nhất chữa trị bệnh viêm họng triệt để. Truy cập taimuihong.com hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 988.111.497 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này