1. Pestcontrol

  Pestcontrol Member

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  15

  Nhà cung cấp kiểm soát chuột tận gốc giá tốt

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Pestcontrol, 18/4/18.

  Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát những loại côn trùng là công tác thường ngày của tổ chức chúng tôi, chúng tôi là chuyên gia bậc nhất về diệt chuột và côn trùng gây hại.
  Ánh Dương Pest Control là doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp những diệt chuột giá tốt, vật tư và thiết bị Dịch vụ diệt chuột hàng đầu tại Việt Nam. Sở h[​IMG]ữu loài động vật gậm nhấm đang là nỗi ám ảnh đối với các nhà ở, kho hàng, siêu thị …
  doanh nghiệp chúng tôi với phổ quát kinh nghiệm nhà cung cấp kiểm soát chuột và diệt chuột, hãy sử dụng Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi :
  với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề kiểm soát sinh vật gây hại.
  ĐẶC ĐIỂM sinh học VÀ ĐẶC TÍNH CỦA CHUỘT
  Động vật gặm nhấm và chuột nỗi kiếp sợ của con người chúng ta:
  - Chuột là loại động vật gặm nhấm, răng luôn mọc và không hạn chế độ dài. Chính do vậy, Chuột luôn luôn phải cắn phá cây trồng và đồ đạc không hề là căn do loài chuột đói. Mà chúng làm cho như vậy để cho răng chúng mòn đi và ngắn lại.
  - Chuột là 1 động vật rất thông minh. Nên là dòng động vật với tính đa nghi rất cao và rất dễ nhờn thuốc.
  - Thường sống thành bầy đàn để đi kiếm ăn. Khi đi kiếm thức ăn, chúng đi theo các lối mòn cố định.
  - Mỗi cặp chuột cha mẹ trong thời gian 13 tháng (kể kể từ trưởng thành) có thể cho ra đời 2000 chuột con.

  • quy trình kỹ thuật XỬ LÝ diệt chuột GIÁ rẻ
  + sử dụng bả sinh học
  Để tránh đến mức rẻ nhất sự xâm nhập và gây hại của chuột đối với Quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng bả sinh học hoặc thuốc kiểm soát chuột đặt tại các vị trí .
  Trong trường hợp phát hiện thấy những “lối mòn”, nghĩa là những trục đường đi của chuột hoặc các cửa hang chuột, chúng tôi sẽ tiến hành đặt bả vào cửa hang hoặc những con đường đi có số lượng nhiều hơn, nhằm diệt trừ triệt để các đàn chuột có trong khu vực của Quý doanh nghiệp.
  - cách đặt bả: Mỗi bả được đặt trong máng hoặc khay chuyên dụng nhằm tạo nơi àn toàn để chuột ăn bả vì chuột là một loài động vật rất đa nghi.
  - lúc chuột thâm nhập vào khu vực tầng hầm, chúng gặp mồi bả ngon và ngừng lại để ăn. Khi ăn xong, chúng ko chết ngay mà vẫn khỏe mạnh bình thường, chính nhờ ưu điểm này mà chuột không biết được mình đã ăn phải loại thức ăn gì để thông báo cho những con chuột khác. Sau khi ăn xong, chúng sẽ chạy về tổ và lây bệnh cho cả đàn, gây ra dịch sốt thương hàn để tiêu diệt cả đàn chuột.
  sử dụng bẫy
  - Đối với các khu vực dùng bả ko có khả năng kiểm soát được xác chuột chết chúng tôi sẽ tăng cường sử dụng các loại bẫy: bẫy bán nguyệt, keo dính chuột nhằm tiêu diệt tại chỗ và đạt hiệu quả nhanh. Loại bẫy bán nguyệt, keo dính chuột này chủ yếu dùng đặt lối chuột thường xuyên chạy qua (Đó là chúng ta Nhìn vào đường đi, phân chuột, nước đái chuột, đồ thiết bị cụ bị chuột phá hoại).

  [​IMG]
  Dịch vụ diệt chuột giá rẻ
  thời gian xử lý
  - Định kỳ xử lý: 04 lần/tháng. Đối với các tháng đầu tiên xử lý thì đơn vị sẽ qua kiểm tra và đặt bẫy, bả định kỳ nhiều hơn là 6 lần/tháng. Đồng thời tháng đầu tiên số lượng trung bình cạm hoặc bẫy đặt bả sẽ là 15mhai/cạm hoặc ống đặt bả.
  - các vị trí đặt bẫy chuột hoặc ống đặt bả sẽ được chúng tôi đánh dấu.
  loại thuốc sử dụng
  Stt
  Tên thuốc sử dụng
  phân phối
  Tác dụng
  1
  Thuốc Dịch vụ diệt chuột Biorat
  công nghệ sản xuất CuBa
  Đây là thuốc diệt chuột sinh học với tác dụng kiểm soát chuột rất hiệu quả theo cách thức truyền nhiễm bệnh (một con chuột ăn phải bả sẽ về lây bệnh cho cả đàn. Thuốc Dịch vụ diệt chuột được dùng là vi khuẩn gây bệnh thương hàn).
  2
  Thuốc kiểm soát chuột Storm
  Đức
  Là loại bả viên nén trong Đó đã với bao gồm thuốc và thức ăn để chuột ăn, diệt chuột theo cơ chế chống đông máu thế hệ mới (chuột ăn phải sẽ gây xuất huyết đường ruột, đồng thời như thế thì chuột sẽ mất nước. Sau Đó chuột sẽ phải tìm nguồn nước mà uống và 3-5 ngày sau khi ăn bả chuột sẽ chết). Chính nhờ điểm mạnh này của thuốc mà hạn chế được hiện tượng chuột sợ bả (do chúng không biết được đồng loại của mình ăn phải thức ăn gì mà mấy ngày sau mới chết).
  3
  Keo dính chuột
  Hàn Quốc, hoàng gia
  Chúng ta phải phát hiện đường chuột hay đi qua. Đặt tại các vị trí chuột thường xuyên qua lại, dùng đơn giản, hiệu quả tức khắc.
  4
  Bẫy bán nguyệt
  Việt Nam
  Đặt tại những vị trí chuột thường xuyên qua lại dùng, hiệu quả tức khắc. Loại bẫy bán nguyệt chúng ta có thể đặt tại các vị trí rất khó như là treo trên đường dây điện hay các ngách nghách.
  dự trù KINH PHÍ
  STT
  Nội dung phương án tiến hành thi công
  thời gian thực hiện công việc Dịch vụ diệt chuột
  Số lần đặt thuốc và bẫy diệt chuột
  Diện tích cần xử lý kiểm soát chuột (m2)
  Đơn giá/tháng
  Thành tiền (VND)
  1
  Phương án 1
  1 tháng
  4
  m2
  đ/lần
  đ
  2
  Phương án hai
  03 tháng
  12
  m2
  đ/lần
  đ
  3
  Phương án 3
  6 tháng
  24
  m2
  đ/lần
  đ
  4
  Phương án 4
  12 tháng
  48
  m2
  đ/lần
  đ
  nếu như quý khách hàng nhu cầu về diệt chuột giá phải chăng và phương án kiểm soát chuột như thế nào thì liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi qua số hotline: 0938 636 444. Đơn vị chúng tôi sẽ có báo giá và phương án thi công cụ thể cho từng tổ chức.
  Ánh Dương Pest Control là một công ty đã cung cấp dịch vụ nhiều năm trong lĩnh vực phòng chống mối, mọt, Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát côn trùng, khử trùng kho, hàng hóa … được quý khách tín nhiệm và tin tưởng.
  Ánh Dương Pest Control luôn luôn đáp ứng gần như những nhu cầu của quý các bạn về các dịch vụ phòng chống mối, kiểm soát chuột và kiểm soát côn trùng với phương châm: An toàn, hiệu quả và tầm giá hợp lý nhất.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này