1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  Nhà đầu tư Indonesia lưu ý Nhà đất nghỉ dưỡng Phú Quốc

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 9/2/16.

  Trong hai ngày 30 cùng 31/1, đại diện của hơn 200 Tập đoàn Bất động sản bậc nhất Singapore cùng những Khách đầu tư đã tham gia buổi mang lại các Dự án Bất động sản nghỉ mát của Công ty Sun Group để tậu kiếm cơ hội đầu tư.
  Tại Khách sạn InterContinental Thailand, hàng trăm Dân đầu tư đã cực kỳ ngạc nhiên và để ý đặc biệt khi được mang tới các Chung cư Nhà đất nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cùng Nha Trang của Tập đoàn Sun Group đặc biệt là Sun Legacy , Premier Resort , Fantasy Park , và chung cư Sun Legacy thụy khuê
  [​IMG]
  Bà Phylicia Ang - GĐ Tập đoàn Savills Campuchia chia sẻ: “Tôi ko nghĩ đến được các Căn hộ hạng sang như InterContinental Danang Premier Resort Resort, Bà Nà Hills lại được đầu tư bởi 1 Dân đầu tư Việt Nam”.
  Tại Indonesia, việc Với BĐS tại Việt Nam đang trở thành 1 xu thế được lưu ý. Theo ông Leong Boon Hoe, Giám Đốc điều hành CBRE Myanmar, ngày nay giá tiêu thụ Địa ốc Việt Nam ở Thị trường trung cấp với đẳng cấp vẫn đang thấp hơn rộng rãi so với Malaysia. Cụ thể, 1 căn Liền kề 300m tại Sentosa Singapore Sở hữu giá khoảng từ 12,6-14 triệu USD, Chung cư ba phòng ngủ khoảng năm trăm.000- 840.000 USD. Trong lúc ấy, giá Biệt thự vườn và Chung cư tương đương tại các Căn hộ của Sun Group như Liên kế Sun Peninsula Phu Quoc Resort, Sun Legacy Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ 1 -2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort chỉ từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự với giá Căn hộ của Sun Group chỉ khoảng 150.000 USD -1 triệu USD/căn hộ.
  “ Khách hàng Indonesia nghỉ mát thường xuyên đến những nước Đông Nam Á. Họ thuê những Dự án Sở hữu giá 20.000 USD/tháng nhằm ở. cùng họ sẵn sàng bỏ ra tới 15 triệu USD để Có những căn Liền kề vườn nghỉ dưỡng ”, bà Phylicia Ang cho biết thêm.
  Với điểm ưu việt về giá với tiềm năng bùng nổ, số lượng những Dân đầu tư Campuchia lưu ý mua hiểu Phân khúc Địa ốc nghỉ dưỡng Việt Nam đã tăng nhanh trong thời điểm gian vừa rồi. Tuy nhiên, theo bà Phylicia Ang chỉ các Căn hộ với người chủ đầu tư Mang tên tuổi, đã được khẳng định trên Phân khúc quốc tế mới Có cơ hội tại Singapore.
  Đấy là lý do những Căn hộ nghỉ dưỡng của Sun Group nhận được sự để ý đặc thù của giới buôn bán Nhà đất Thailand lúc họ biết khu nghỉ mát InterContinental Danang Premier Village Resort của Tổng công ty đã được World Travel Awards hai năm liền liên tục vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang hàng đầu thế giới”.
  Ngoài ra, các Căn hộ Bất động sản nghỉ dưỡng khác như chung cư 69 thụy khuê của Tổng công ty Sun Group tại Nha Trang và Đà Nẵng cũng được các Doanh nghiệp Bất động sản Myanmar đánh giá cao về đẳng cấp cùng lợi thế khó khăn, ngoại trừ ưu điểm về giá, chính sách cam kết bảo đảm lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này