1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  Nhà vườn cao cấp – Bức tranh đẹp Thị trường Địa ốc 2016

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 1/3/16.

  Năm 2015 đã khép lại cùng được đánh giá là 1 năm tích cực đối với Phân khúc nhà ở.

  Mặc dù trong Quý 4, số căn xây dựng thấp hơn Quý 3, nhưng tính tổng cả năm 2015 Sở hữu 28.300 căn đã được chào bán, nâng cao 100% so với năm 2014. Đáng lưu ý, năm 2015, Thị phần Liên kế vườn hạng sang với vinpearl condotel đà nẵng, QueenHomes time city, The Arcadia, eco green city... đã trở lại với tỷ lệ tăng thông minh trong cả lượng khai mạc và kinh doanh.
  Thị trường sang chiếm lĩnh Thị phần
  Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu Thị trường CBRE, năm 2015, Liên kế vườn sang trọng chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn chào bán mới, cao hơn so với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011 về mở bán.
  Về nhu cầu, các Thị trường hạng sang cùng đẳng cấp Sở hữu sự cải thiện trong tỷ lệ kinh doanh sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng mua bán tại thời kì Cuối cùng năm, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước. đấy cũng chính là lí do phổ biến chủ nhân đầu tư đã hợp lý dạn tái khởi động những Căn hộ trước đây, định vị lại Liền kề vườn và triển khai ra Phân khúc.
  [​IMG]
  Phân khúc Chung cư hạng sang tiếp tục được đánh giá là bức tranh sáng của Phân khúc Địa ốc 2016
  Cũng theo nghiên cứu của CBRE, bước sang 2016, tình hình kinh tế vĩ mô được dự đoán sẽ tiếp tục được cải thiện và khiến Thị phần Liền kề vườn sang Nhận phần lớn diễn biến hợp lý hơn. Tỷ lệ tăng trưởng giá dự kiến sẽ đạt đỉnh điểm vào năm 2016. Giá nâng cao người chủ yếu nhờ các Dự án mới ở Địa điểm vàng cùng Vị thế trong lòng mở rộng rãi, giao động ở mức hai.500- muời.000 USD/m2 cho Sài Gòn, và khoảng từ 1.600 – 3.500 USD/m2 cho Hà Nội.
  Lí giải về sự phát triển mạnh này, những chuyên gia Bất động sản cho rằng: Tình kinh tế trong nước đang dần ổn định, tỷ lệ lạm phát giảm, và đặc trưng, niềm tin của người dùng với Thị phần nhà ở đẳng cấp đã quay trở lại nhờ các phương thức tiêu thụ hàng của chủ nhân đầu tư đều hướng tới quyền lợi của người dùng nhà.
  Eco - Green City: Minh chứng cho sự “bùng nổ”
  một minh chứng cho sự “bùng nổ” của Thị phần cao cấp luôn trong các ngày đầu năm 2016 đây chính là Nhà vườn Eco – Green City. Trong ngày mua bán đầu tiên của năm 2016, hơn hai trăm người dân đã Sở hữu mặt tại Office bán hàng của Nhà vườn nhằm tham dự chương trình thi công Tổ hợp mua sắm, dịch vụ và nhà ở sang trọng Eco – Green City. và chỉ sau hơn 2 giờ mở bán, Nhà vườn đã Nhận chuẩn bị 30 giao dịch thành công.
  Anh Nguyễn Hữu Nam, một trong các người dùng đặt mua tìm Liên kế vườn tại tòa Eco – Spring cho biết: “Hôm nay vợ chồng anh tới đó, lúc đầu cũng chỉ Sở hữu định đi mua hiểu Căn hộ thôi. Nhưng sau 1 hồi bàn bạc, cân kể, anh chị quyết định kí HĐ mua tìm luôn căn 85m2 tại Eco – Green City”.
  Giải thích về việc “quyết định chọn luôn”, anh Nam vui vẻ chia sẻ thêm: “Nghe tư vấn thì đã thấy rất thích imperial plaza 360 giải phóng rồi, lại thêm nữa là được đi thăm quan Liên kế, nhìn thấy Căn hộ của mình sẽ ra sao. và quan trọng hơn là hôm nay các bạn sắm đông quá, mình không chọn nhanh thì lại hết mất căn ưng ý”.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này