1. namnguyen1894dc

  namnguyen1894dc Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  55

  Nhận may đồng phục học sinh các trường THCS tại Nam Định

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi namnguyen1894dc, 20/6/17.

  Đồng phục học trò đã trở nên một phần chẳng thể thiếu, một nét riêng của mái trường đương đại Việt Nam. Đồng phục học trò không những giúp tạo một môi trường nghiêm trang đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục học trò đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học trò hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục học trò phải đích thực đẹp và hợp với sự vận động của các học trò.

  [​IMG]

  Về phía nhà trường thì quả là rất khó để trọn được một mẫu đồng phục học sinh hiệp với hết thảy các em, bởi quan niệm thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mỗi người lại khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực đồng phục, Thời trang de Charmevững chắc sẽ mang đến những bộ đồng phục học trò hạp với thẩm mỹ các em, chất liệu tốt, theo đúng quy định và hạp với điệu kiện kinh tế trong nhà trường.

  [​IMG]

  de Charme kiêu hãnh là nhà sản xuất đồng phục học trò hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục học trò và cung cấp cả thảy các loại đồng phục cho các trường, tập thể và cả cá nhân trên cả nước. Nhiều năm qua, Đồng phục thời trang de Charme đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước. Sản phẩm đồng phục học trò của chúng tôi dùng chất liệu: kate Ý, Mỹ, Casmia … chất liệu đẹp, thoáng mát phù hợp với lứa tuổi học sinh.

  de Charme chuyên cung cấp đồng phục học sinh các loại:

  Đồng phục học sinh mẫu giáo
  Đồng phục học trò cấp 1
  Đồng phục học trò cấp 2
  Đồng phục học trò cấp 3
  Đồng phục học sinh mùa hè
  Đồng phục học trò mùa đồng
  Đồng phục học sinh học thể dục
  Đồng phục học trò kiểu Nhật Bản
  Đồng phục học trò kiểu Hàn Quốc
  Đồng phục áo sơ mi, áo thun, váy… cho học sinh
  Đồng phục sinh viên đại học, cao đẳng, trung cấp


  Với hàng ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, Thời trang Thành Hưng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục tốt nhất, bảo đảm thời kì giao hàng đúng hẹn.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này