1. namnguyen1894dc

  namnguyen1894dc Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  55

  Nhận may đồng phục juyp nữ ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi namnguyen1894dc, 20/6/17.

  May đồng phục công sở có vai trò xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của công ty trong mắt khách hàng, bên cạnh đó đồng phục công sở còn tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau.

  Thế nhưng ngày nay, yêu cầu của viên chức ngày càng cao ở mỗi bộ đồng phục, ngoài việc bộ đồng phục phải tạo sự thoải mái cho người mặc suốt 8h, đồng phục phải đương đại, thời trang tôn lên vẻ đẹp của người mặc, nhất là các chị em phụ nữ.

  [​IMG]

  Đồng phục Juyp nữ là lựa chọn của hầu hết các công ty yêu cầu đồng phục hiện này, bởi tính gọn ghẽ, đơn giản,sự tao nhã mà chiếc juyp nữ mang lại cho người mặc.

  Các chị em có thể kết hợp đơn giản chiếc Juyp nữ đen với áo sơ mi trắng, áo sơ mì nhiều màu sắc khác, hoặc thậm chí là áo phông, áo chất liệu ren với nhiều kiểu cách và form dáng khác nhau.

  [​IMG]

  Đồng phục De Charme với hàng ngũ thiết kế thời trang chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thời trang nữ cao cấp sẽ giúp bạn có được những chiếc juyp đồng phục sang trọng, lịch sự, hiện đại hạp với ngân sách.

  liên quan ngay Hotline: 0462 557 888 để nhận tư vấn và báo giá.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này