1. hoangvchung

  hoangvchung Member

  Tham gia ngày:
  25/7/15
  Bài viết:
  7

  Nhiệm vụ mới trong game cf mobile

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hoangvchung, 1/2/16.

  Trò chơi đột kích đã có phiên bản mobile, điều đó có nghĩa là bây giờ không cần máy tính nữa mà bạn vẫn có thể chơi đột kích thoải mái trên điện thoại. Hiện nay phiên bản đột kích CF Mobile mới có phiên bản tiếng Trung nhưng cách chơi rất dễ hiểu va mọi thứ vẫn được giữ nguyên như phiên bản PC, điều này giúp game thủ không bị bỡ ngỡ và bất ngờ với các nhiệm vụ.
  [​IMG]
  Điều gì làm đột kích cho điện thoại hấp dẫn đến vậy khi kết hợp tải về bằng uc browser android ? Tất cả các game thủ đều phải trầm trồ khen ngợi khi mở CF mobile lên rằng đồ họa quá đẹp. Các khu vực chiến đấu được khắc họa lại rất chi tiết, chân thật không kém gì PC. Các hệ thống vũ khí, skin các nhân vật và phiên bản client đều lấy được lòng game thủ.
  [​IMG]
  Hệ thống điều khiển của Cf cho điện thoại khá thông minh. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng tay trái sẽ điều khiển chân, ngồi bắn, còn tay phải điều chỉnh tay, hướng súng, nhảy lên. Khi mới vào chơi bạn sẽ được trải nghiệm kiểu đánh zombie và robot với một bản nhạc zing mp3 android . Khi qua các chế độ này bạn sẽ dần dần làm quen và làm chủ được hệ thống điều khiển.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này