1. sirius0001

  sirius0001 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  7

  Những loại bàn phím đàn Piano mọi người chưa biết

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi sirius0001, 21/6/17.

  Những loại bàn phím đàn Piano mọi người chưa biết

  Các kiểu bàn phím đàn Piano mọi người chưa biết sẽ giúp bạn có những biện pháp phân biệt những kiểu bàn phím đàn piano.

  [​IMG]
  áp dụng kim:

  Phím đàn Piano làm bằng nhựa

  - Chọn một cây kim thật mảnh & nhỏ gọn
  - Hơ mũi kim trên ngọn lửa nhỏ cho đến khi nó Chuyển sang màu đỏ hồng.
  - sau đấy bạn chấm nhẹ mũi kim lên phím đàn Piano. nếu phím đàn xuất hiện một lỗ nhỏ theo đường mũi kim thì đây là phím nhựa hoặc một dạng của nhựa tổng hợp. nếu như K bị thiệt hại gì trên bàn phím thì Đó cũng chính là bàn phím ngà.

  dùng kính lúp:

  Phím đàn Piano làm bằng ngà voi bị ố vàng theo khoản thời gian

  - Trên phím đàn Piano luôn luôn có 3 phần riêng biệt của ngà voi, được kết nối với nhau. Bạn có thể dùng kính lúp để kiểm tra và nhận biết sự kết nối đó. Bàn phím làm = nhựa (nhựa tổng hợp) thì K có.
  - Trong thiết kế của ngà voi thì thường có những kết cấu dạng mảnh nhỏ xíu bên trong mà ở chất liệu nhựa ko có, bạn cũng có thể sử dụng kính lúp để kiểm tra. ( Bài viết cùng lĩnh vực gia su day nhac tai nha )

  sử dụng ánh sáng tia cực tím:

  dùng đèn tia cực tím để kiểm tra bàn phím đàn Piano

  - sử dụng một chiếc đèn tia cực tím chiếu lên bàn phím Piano. ví như chúng làm từ ngà voi, các phím đàn sẽ có màu tím xanh. ( Điều mà mọi người đang cần tìm hiểu: trường nhạc tại tphcm )

  Lưu ý:

  Tuy ngà voi là 1 chất liệu quý nhưng khi làm bàn phím đàn Piano thì nó thường dễ bị vỡ, mẻ hơn so với nguyên liệu nhựa. Hơn nữa, bạn sẽ rất khó để tìm ra những bàn phím ngà để thay thế khi nó bị hỏng. )

  Ngà voi sẽ có xu hướng chuyển tới màu vàng theo khoảng thời gian nếu như bị để lâu trong bóng tối, nên bạn có thể cho bàn phím tiếp xúc vs ánh sáng mặt trời tự nhiên để khắc phục những vết ố vàng.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này