1. trantuanh8794

  trantuanh8794 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/17
  Bài viết:
  14

  những lợi chí của liên thông cao đẳng dược cần biết

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi trantuanh8794, 15/6/17.

  Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước. Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra. Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu. Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.( Xem thêm Cao đẳng Dược Hà Nội )
  [​IMG]
  Tăng hệ số lươngKhi học vị được nâng cao cũng đồng nghĩa với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.
  Thăng tiến vị trí trong cơ quan Khi có 1 bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.
  Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng học viên tham gia đào tạo Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà nội . Hiện tại trường đang tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức : Xét điểm thi THPT quốc gia và điểm học bạ.

  Fanpage : Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này