1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  65

  Những thử thách người làm PR có thể đối mặt trong năm 2019

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 13/2/19.

  Thời đại số đang thay đổi cả bộ mặt lẫn bối cảnh truyền thông, và ngành PR đang phát triển mọi khía cạnh để đáp ứng với các kênh truyền thông ngày càng mở rộng. Với môi trường nơi mọi người có thể tìm và lưu thông thông tin trong vài giây đã tạo ra những thách thức mà ngành PR đang phải đối mặt.
  Dưới đây là một số khó khăn mà người làm PR có thể gặp phải trong năm 2019.

  1. Vượt qua sức ép về sự minh bạch
  [​IMG]

  Minh bạch thông tin vô cùng quan trọng ngay cả khi những điều sai trái xảy ra, đó là thách thức cho người làm PR. Không chỉ là vấn đề cung cấp nhiều thông tin mà còn làm sao để tiếp cận chúng dễ dàng. Nhằm đảm bảo sự minh bạch, các doanh nghiệp cần công khai hoá dữ liệu, chứng từ và các chiến lược có hệ thống phù hợp với chính sách quản lý và lập trường của mình ngay cả khi khủng hoảng xảy ra.

  2. Đề cao tính trách nhiệm

  Khách hàng sẽ chỉ quan tâm đến kết quả của những sản phẩm truyền thông đã được đăng tải thay vì ngồi nghe bạn trình bày mà không có kết quả. Người làm PR cần lưu ý những yêu cầu ngày càng tăng về tính trách nhiệm và quá trình phát triển nhằm đem lại kết quả thực tế cho khách hàng.

  3. Giữ niềm tin vào truyền thông

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của Edelman Trust Barometer, mức độ tin cậy đang ngày một suy giảm đối với các phương tiện truyền thông. Khi mà sự tin tưởng đang rất mong manh, hiểu được những gì mà công chúng đang tìm kiếm khi thể hiện tiếng nói của mình là rất quan trọng cho những người làm trong lĩnh vực PR.

  4. Thể hiện vai trò trong việc truyền tải nội dung
  Vậy việc truyền tải nội dung nên làm như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này