1. difoco

    difoco Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    6/3/17
    Bài viết:
    105

    Những thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh gout

    Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi difoco, 17/6/17.

    Nguyên nhân trực tiếp gây bệnh Gout là sự lắng đọng vi tinh thể muối urate natri tại các cơ quan trong cơ thể như: tại các khớp, tại tim, tại thận… Và nguyên nhân gián tiếp là do chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, ăn nhiều thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh Gout. Nhờ lựa chọn thực phẩm hợp lý, ăn uống khoa học sẽ giúp bạn phòng tránh hiệu quả bệnh gout. DIFOCO sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thực phẩm đúng hạn chế các thực phẩm tiềm ần nguy cơ gây bệnh gout.
    1.Bia, rượu.
    [​IMG]
    Uống bia làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh Gout
    Uống bia làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh Gout. Vì uống bia không chỉ làm gia tăng hàm lượng acid uric trong máu mà còn cản trở cơ thể đào thải chất này ra ngoài. Rượu không tiềm ẩn nguy cơ cao như bia, tuy nhiên, rượu không tốt cho tất cả mọi người – nguy cơ dẫn đến các bệnh về gan.

    Ps: Tìm hiểu thêm về giải pháp hiệu quả cho bệnh gout của bạn từ thảo dược thiên nhiên 100% tại: [difoco.com], [goutthaoduoc.com]
     
    :
    www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này