1. kenlun123

  kenlun123 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Bài viết:
  5

  Phân biệt giữa vật phẩm phong thủy và linh vật phong thủy

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi kenlun123, 13/4/18.

  số đông người vẫn lầm tưởng rằng vật phẩm phong thủy và linh vật phogn thủy là một, nhưng thực sự không phải là như vậy, trong bài viết này. Mạ vàng đẳng cấp Nadigold sẽ giúp bạn phân biệt để chọn đúng món đồ mà mình mong mong muốn.
  Linh vật phong thủy
  [​IMG]
  Linh vật phong thủy là những con vật, đồ vật mà người đời tin rằng rất linh thiêng mang lại cho chúng ta thuận lợi về công danh sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài. Vì mang tính chất tâm linh nhiều hơn về mặt phong thủy.
  Mục đích việc đặt linh vật phong thủy trong nơi sống làm việc và học tập của con người, sẽ giúp họ được bảo vệ an toàn hơn, loại bỏ những khí xấu, tà ma..
  Ở nơi sống của gia đình, linh vật phong thủy tốt nhất về việc chiêu tài chiêu lộc như: thiềm thừ, Tỳ Hưu,… xem thêm linh vật phong thủy mạ vàng tại đây: https://nadigold.vn/phong-thuy-ma-vang
  Vật phẩm phong thủy là gì?
  [​IMG]
  Vật phẩm phong thủy là những món đồ vật con vât, dùng để trấn trạch, hóa sát hóa giải khí xấu như: gương lồi, chuông gió, kỳ lân, hổ…
  Ví dụ: gương lồi: đây là một vật phẩm phong thủy giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là một công cụ hóa giải sát khí. Một số vật thể mang sát khí như: cột đèn, vật thể sắc nhọn, cột cờ, khoảng không gian giữa hai tòa nhà, ống khói… nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật sát khí này chiếu thẳng vào nhà thì có thể treo gương cầu lồi trước cửa để hóa giải.
  Một thực tế cho thấy linh vật hay vật phẩm phong thủy được bài trí trong gia đình chỉ là một phần, nhưng ngôi nhà của chủ nhân muốn gặp số đông điều như ý cần được thiết kế căn nhà hợp thẩm mỹ, kiến trúc và hợp hướng. Có như vậy thêm các vật phẩm hay linh vật phong thủ sẽ cộng thêm các điềm lành vào trong nhà.
  Nhưng việc quan niệm này nên dừng lại ở mức độ vừa phải, tránh vào việc mê tín di đoan ảnh hưởng đến đời thường của mình.
  Mọi góc xin liên hệ
  Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại: 0903.420.483
  Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Email: infonatecco@gmail.com
  Website: nadigold.vn
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này