1. hoanglongbds

  hoanglongbds Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  47

  phát triển Dự án Imperia Sky Garden

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hoanglongbds, 8/6/18.

  đường trên cao trong khoảng cầu Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở và đoạn mở rộng phía dưới khiến những Dự án bất động sản tại khu vực này hưởng lợi.

  >>> đọc thêm thông tin mở bán vincity

  Công trình xây dựng đường vòng đai hai, đoạn Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở vừa khởi công hồi tháng 4 gần đây. Theo UBND thành thị Hà Nội tuyến phố nối từ cầu Vĩnh Tuy - Chợ Mơ - Ngã Tư vẳng - Ngã Tư Sở là một trục chính của đô thị có vai trò khôn cùng quan trọng trong quy hoạch liên lạc Thủ đô, kết nối giữa khu vực trung tâm với khu phía Đông qua cầu Vĩnh Tuy và khu phía Bắc qua cầu Nhật Tân.

  đường bộ trên cao được xây mới hoàn toàn, gồm một cầu chính và 3 cầu dẫn nối trong khoảng các điểm đầu là Vĩnh Tuy, Ngã Tư vẳng và Ngã Tư Sở; tổng chiều dài toàn tuyến là 5,1km. Phần tuyến đường đi phía dưới Vĩnh Tuy - Chợ Mơ - Ngã Tư vẳng sở hữu tổng chiều dài 3,1km.

  [​IMG]
  Phối cảnh Công trình con đường vòng đai 2 trên cao, đoạn Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.

  Sau lúc được mở mang, trục đường vòng đai 2 phía dưới có quy mô 8 làn xe (6 làn xe cơ giới, hai làn xe thô sơ), mang dải phân cách thức rộng 4m ở giữa và hè phố rộng từ 4 - 6m mỗi bên và đồng bộ các dự án cơ sở vật chất công nghệ thành thị (cấp nước, thoát nước, điện lực, thông tin, chiếu sáng, cây xanh...).

  xem thêm dự án vincity q9

  tỉnh thành Hà Nội yêu cầu nhà đầu tư chỉ đạo nhà thầu đơn vị thi công đảm bảo hoàn tất đúng tiến độ vào năm 2020, song theo cam kết của những nhà thầu, đoạn tuyến Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở sẽ hoàn thành thi công trong 15 tháng nếu mang mặt bằng sạch.

  Theo giới đầu cơ, lúc dung mạo tuyến phố rõ nét, trị giá bất động sản tại khu vực này sẽ gia tăng đáng nhắc. Đối tượng hưởng lợi trước nhất sau những Công trình mở mang giao thông chính là người dân sinh sống trong khu vực nhờ rút ngắn thời gian di chuyển. bên cạnh đó, liên lạc am tường cũng là tiền đề thúc đẩy các luôn tiện ích, nhà sản xuất tiêu khiển vững mạnh.

  [​IMG]
  Công trình Imperia Sky Garden hưởng lợi to từ việc mở các con phố Minh Khai.

  "Đây cũng là hạ tầng làm cho các Công trình bất động sản dọc theo con đường này lôi kéo sự để ý của khách hàng", 1 nhà đầu tư cho hay.

  Theo công ty phát triển Dự án Imperia Sky Garden, các con phố vành đai hai gấp rút triển khai đang thổi "cơn gió mới" tại những Dự án bất động sản khu Nam. "Đây là thời khắc vàng cho những chủ đầu cơ thứ cấp cũng như người mua nhà quyết định xuống tiền cho những Dự án vòng vèo khu vực trục đường Minh Khai", vị này cho hay.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này