1. Nguyenhuyen

  Nguyenhuyen Active Member

  Tham gia ngày:
  29/5/17
  Bài viết:
  44

  Phẫu thuật căng da mặt bằng cách gì?

  Thảo luận trong 'Shop Thời Trang Đẹp 102' bắt đầu bởi Nguyenhuyen, 19/6/17.

  Lúc to tuổi, da mặt chùng, nhăn, sa xệ, nét mặt có thiên hướng sụp xuống, biểu hiện sự già nua, ủ rủ, buồn rầu.

  Thường thì bắt đầu thấy những triệu chứng của sự lão hóa ở tuổi 40. tuy nhiên ở đa dạng người, từ bẩm sinh đã với các nét mặt của người lớn tuổi.

  Vai trò của căng da mặt:


  [​IMG]

  Giải phẫu căng da mặt là bí quyết tích cực nhất để chống lại các nét già nua trên. Giải phẫu tái lập sự cân đối thiết yếu giữa lớp da bên ngoài và dòng sườn xương bên trong của khuôn mặt. phẫu thuật này khiến căng lại làn da, làm cho mất đi hồ hết nhũng nếp nhăn trên da mặt, đưa cung mày, khóe mắt, góc mồm vê các vị trí của ngày xưa còn trẻ.

  Phẫu thuật căng da mặt còn giúp đổi thay cấu trúc, như chuyển vị trí đuôi cung mày, góc ngoài mắt lên cao hơn, tạo sự thanh thoát, vui tươi sắc sảo cho khuôn mặt. Qua trục đường căng da mặt, mang thể biến khuôn mặt vuông thành trái soan bằng bí quyết gọt bớt góc hàm hai bên….

  Các bí quyết khác ngừng hơn, có hiệu quả chọn lọc trên những vùng nhất định của khuôn mặt:

  Căng vùng thái dương: tác dụng nâng phía ngoài cung mày, cải thiện hiện trạng sa sụp mi trên, khiến cho mờ bớt nếp nhăn chân chim, căng 1 phần ngoài mi dưới.

  Căng trán-thái dương: nâng tòan bộ cung mày, mí trên, chống nhăn da vùng trán, vùng giữa cung mày, nếp nhăn chân chim.

  Căng da mặt cổ: hài hòa tác dụng căng thái dương có căng vùng má, hàm, cằm, cổ.

  Mang đa dạng công nghệ căng da mặt khác nhau nhưng có thể chia ra thành 3 cách chính:

  Thêm:http://vienthammyhanoi.net.vn/phau-thuat-tham-my-nhan-mi-han-quoc-vien-tham-my-nhan-mi-mat-uy-tin-ha-noi.html


  Phương pháp căng da mini:

  Các kiểu căng da mini khác thực hiện trên các vùng nhỏ, thường chỉ ảnh hưởng trên da.

  Các kiểu “căng da” bằng cách chỉ cắt bỏ và kéo căng lớp da mà thôi thì không đem đến hiệu quả gì thậm chí còn khiến mặt thêm sẹo, xấu hơn. Da mặt rất yếu mềm, không chiụ được lực kéo căng. Sau 1 thời gian ngắn, vùng da bi kéo căng sẽ dãn ra và chùng lại như cũ. Nhất là ở vùng sẹo mổ, sẽ mang sẹo dãn rộng sắp bằng phần da đã bị cắt di.

  Cách căng da nội soi:


  Các năm gần đây, những phẫu thuật viên vận dụng các thành quả của khoa học khoa học để thực hiện các phẫu thuật có tổn thương tối thiểu. Thành công nhất là các giải phẫu sở hữu sự hỗ trợ của nội soi. Sau phẫu thuật khớp xương, niệu khoa, ổ bụng, mũi xoang, tai thì công nghệ mổ nội soi cũng được vận dụng trong giải phẫu thẩm mỹ, điển hình nhất là phẫu thuật căng da măt vùng trán thái dương.

  Sự xây dựng thương hiệu của những vật liệu tự tan tiêu dùng để một mực vùng da cần căng là một tiến bộ quan trọng trong phẫu thuật căng da mặt và đảm bảo giữ cho kết quả của phẫu thuật nội soi ổn định, trong tương lai.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này