1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Phòng hát tại gia – Đâu cần đi xa – Vẫn là ca sỹ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 11/12/15.

  Tưởng tượng bạn có một phòng nghe nhạc tại nhà để ca hát mà không phải ra ngoài, có thể hát mọi lúc không kể thời gian - chỉ cần bạn muốn. Bất cứ khi nào bạn thích, bạn ngẫu hứng muốn hát thì bạn chỉ cần mở cửa phòng hát tại nhà mình và ca hát thỏa thích. Bây giờ hãy tưởng tượng phòng hát nhà bạn có thiết kế phù hợp với sở thích của mình và hài hòa với không gian ngôi nhà của mình. Còn gì tuyệt vời hơn điều đó.

  Bạn không cần phải suy nghĩ để thiết kế phòng nghe nhạc cho mình, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi AK Việt Nam luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn

  [​IMG]

  Đặc biệt để có được phòng nghe nhạc gia đình- đẹp đến từng họa tiết, việc kết hợp sử dụng các vật liệu tiêu âm là điều không thể thiếu.

  Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng tiêu âm phòng nghe, AK Vietnam luôn chú trọng và sáng tạo để đưa ra các phương án phù hợp nhất cho các khách hàng của mình.

  Với đội thi công tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tiêu âm. Chúng tôi tự hào mang lại cho bạn một phong cách nghe hoàn toàn mới!

  Liên hệ với chúng tôi để được báo gía và tư vấn

  Hotline: 091.567.1136

  Website: http://vatlieuak.com/, http://vachtieuam.com/

  Địa chỉ: Số 72, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này