1. nhasando

  nhasando Member

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  10

  Phong thủy phòng làm việc dành cho tuổi Quý Dậu

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nhasando, 6/6/17.

  – Năm sinh dương lịch: 1993

  – Năm sinh âm lịch: Quý Dậu  – Quẻ mệnh: Đoài (Kim)  – Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  Giới tính: Nam  – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y)  Giới tính : Nữ  - Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

  - Bạn sinh năm Quý dậu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Quý dậu.

  - Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  nguồn: http://senvietdecor.com/du-an/khong-gian-tho-cung/

  >>> Xem thêm: Mẫu nhà gỗ đẹp nhất hiện nay
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này