1. motogo

  motogo Member

  Tham gia ngày:
  18/4/18
  Bài viết:
  7

  Phượt Hà Nội 3 ngày 2 đêm thấy gì thú vị tại mắt du khách nước ngoài

  Thảo luận trong 'Cho thuê xe máy' bắt đầu bởi motogo, 19/4/18.

  Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi với nền văn hóa đa dạng với cản trở của khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc và Pháp. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi một số con phố hẹp được mang tên "hàng". xuất hiện rất nhiều ngôi đền nhỏ, bao gồm Bạch Mã, tôn vinh một con ngựa huyền thoại, với với chợ Đồng Xuân, bán hàng gia dụng với thức ăn đường phố.

  Để kể hết một vài thú vị trong Hà Nội thật khó khăn. Đầu tiên du khách nước ngoài sẽ ngạc nhiên vì phương tiện giao thông là xe moto chứ không nên ô tô. Từng dòng người qua lại nối tiếp nhau, xe nối xe không 1 chỗ trống. thấy vì vậy do vậy họ rất muốn trải nghiệm bằng việc thuê xe máy tại hà nội đi thử cùng ngao du khắp phố phường. Thật đặc biệt khi ngồi trên các chiếc xe moto đều mang lại cảm thấy thích thú chứ không hề lo sợ như một vài gì họ nghĩ.

  một vài món ăn trong Việt Nam khiến cả thế giới cần khiếp sợ như trứng vịt lộn, đuông dừa,…Họ là những người yêu động vật rất quý một vài chú cho hay chú mèo, và họ đây là thú cưng còn trong Việt Nam xuất hiện phần tiết kiệm hơn.

  Tiếp xúc và con người Hà Nội mang lại cho du khách nước ngoài sự thân thiện, khoảng gữi. Thưởng thức món ăn ở đây là điều tuyệt vời chỉ xuất hiện ở Việt Nam mà không một quốc giá nào nhận thấy cả. những món ăn đều để lại hương vị làm ai ăn 1 lần đều nhớ mãi.

  phượt Hà Nội 3 ngày 2 đêm không cần là gần thời điểm dài vậy mà đã để lại cho khách nước ngoài một vài điều thú vị khi nhắc đến cũng khiến chúng ta giật bản thân .

  bên mình – Dịch vụ thuê xe máy Hà Nội hi vọng sẽ giúp ích được du khách ở cùng ngoài nước khi đến Hà Nội du lịch khá nhiều hơn nữa.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này