1. lan anh

  lan anh Member

  Tham gia ngày:
  28/3/17
  Bài viết:
  14

  RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BỮA CƠM GIA ĐÌNH BẠN

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi lan anh, 7/6/17.

  CÔNG TY TNHH RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT, NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH PHÂN PHỐI RAU SẠCH CỦA MỌI NHÀ.

  Một số nhà phân phối rau sạch hiện nay thường nhập vào các sản phẩm kém chất lượng hoặc rau củ quả Trung Quốc với giá rẻ rồi bán ra thị trường với giá cao bằng việc quảng bá rau sạch chất lượng, an toàn, bán rẻ niềm tin và sức khỏe, sự an nguy của người tiêu dùng. Điều đó khiến cho rau sạch trên thị trường ngày càng trở lên khan hiếm. Người tiêu dùng khi đi mua hàng, đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, nhìn đâu cũng rau “sạch”, tươi, đẹp, lại càng trở lên hoài nghi và sợ hãi hơn. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ đang dần lấn át thị trường rau sạch. Đứng trước thực trạng đó, công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt ra đời, với mục đích mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, trở thành nhà phân phối rau sạch hàng đầu hiện nay.

  Với tổng số vốn đầu tư lên tới 6 tỉ đồng, tháng 6 năm 2016, công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt chính thức hoạt động trong thị trường, cung cấp và phân phối rau sạch một sản lượng rau sạch lớn cho thành phố Đà Lạt và các vùng lân cận. được sản xuất theo quy trình tiên tiến, áp dụng các kĩ thuật hiện đại từ các nước phát triển, tạo ra những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Mọi quy trình đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm VietGAP, đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt đang dần trở thành nhà phân phối rau sạch được nhiều cửa hàng và khách hàng tin dùng tại Đà Lạt và không ngừng nghiên cứu, phát triển cả về số lượng và chất lượng với mong muốn đáp ứng nhu cầu về rau sạch hiện nay cho người tiêu dùng. ngoài ra công ty còn mong muốn mở rộng thị trường ra trên cả nước, đặc biệt là các thành phố đông dân cư như thành phố Hồ Chí Minh, do đó công ty vẫn đang tìm cho mình các đối tác đáng tin cậy.

  Hiện trạng sử dụng những hóa chất độc hại để kích thích sự tăng trưởng của rau, hay rau Trung Quốc siêu to, những cây rau muống hôm trước còn lún phún mà hôm sau đã tươi mơn mởn, những trái cà chua để cả tháng vẫn tươi, giòn như hái ngày hôm qua đã không còn quá xa lạ nữa. Người tiêu dùng đang bị đầu độc từ chính những người dân cùng một nước và mối đe dọa mang tên rau bẩn này đang ngày càng lớn mạnh. Rau sạch, rau bẩn, vấn đề muôn thuở chưa có giải đáp. Trước tình trạng như vậy, việc lựa chọn đúng nhà cung cấp và phân phối rau sạch là vô cùng thiết yếu. Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt sẽ luôn người bạn đồng hành của bữa cơm gia đình bạn. Công ty đã nhận được sự tin dùng của khách hàng trên thị trường Đà Lạt và đang mở rộng thị trường đến thành phố Hồ Chí Minh
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này