1. suongrvc

  suongrvc Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  15

  Sản Phẩm Gia Công Nhựa Theo Yêu Cầu

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi suongrvc, 17/6/17.

  Bạn đang tìm nhà cung cấp các sản phẩm bao bì khay nhựa định hình, hộp nhựa hút chân không, vỉ nhựa, khay nhựa có nắp hay đặt gia công nhựa theo yêu cầu ?
  Công ty TNHH RVC chuyên sản xuất gia công hộp nhựa, các sản phẩm khay nhựa định hình dùng công nghệ hút chân không (các sản phẩm bao bì dùng một lần) các loại hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa đựng thực phẩm, khay nhựa bánh kẹo, hộp nhựa đựng đồ khô, vỉ trứng, khay nhựa,.v.v..
  Gia công nhựa với nguồn nguyên liệu bằng chất liệu nhựa PP, PVC, PET, PS, PE gọi là nhựa nhiệt dẻo. Nhờ vào tính chất của nhựa nhiệt dẻo mà trong ngành sản xuất nhựa định hình người ta thường sử dụng các loại màng nhựa này dùng bao bì, đóng gói thực phẩm hoặc làm các sản phẩm khay nhựa.
  [​IMG]
  Công ty chúng tôi được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành , chuyên gia công hộp nhựa , làm loại hộp nhựa định hình theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với giá và chất lượng tốt hiện nay.
  Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo QCVN 12-1 2011-BTY phù hợp với quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bao bì nhựa định hình dùng đóng gói thực phẩm do Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 cấp phép.
  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
  Điện thoại: 08.37263146 – Phòng kinh doanh
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này