1. niemtin259

  niemtin259 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  102

  Sản xuất Sổ da cao cấp tại Công ty sản xuất sổ da - Đăng Nguyên

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi niemtin259, 2/7/18.

  Cơ sở sản xuất sổ da tại In Đăng Nguyên được thực hiện trên dây truyền sản xuất hiện đại và khép kín. Gia công tỉ mỉ, kỹ càng và chắc chắn, với đội ngũ công nhân thực hiện có lành nghề lâu năm trong lĩnh vực Sản xuất sổ da Hà Nội, menu bìa da, làm hộp da (hộp đựng khăn giấy cao cấp khách sạn, hộp đựng đồ cao cấp cho văn phòng lãnh đạo….) chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  MẪU sổ da cao cấp TẠI Cơ sở sản xuất sổ da ĐẲNG NGUYÊN

  [​IMG]
  [​IMG]
  bên cạnh dịch vụ : Sản xuất sổ da Hà Nội, in sổ tay, sổ note, sổ quà tặng….Công ty in ấn – In Đăng Nguyên chúng tôi còn nhận : in bút bi, in bút kim loại, in logo lên usb và các vật phẩm khác để làm quà tặng doanh nghiệp trong những ngày lễ, ngày sự kiện, hội nghị, hội thảo…..
  Để nhận được báo giá sổ da cao cấp, giá Công ty sản xuất sổ da, giá sổ da cao cấp các loại quý khách vui lòng gửi email yêu cầu báo giá đến indangnguyen@gmail.com để nhận được báo giá sổ da cao cấp, giá Sản xuất sổ da Hà Nội nhanh nhất và chính xác nhất.
  Là địa chỉ uy tín và tin cậy này những quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng ký kết với chúng tôi các hợp đồng Sản xuất sổ da cao cấp, in sổ bìa da, gia công bìa gia, làm sổ bìa da theo yêu cầu của bạn.
  Gửi mẫu yêu cầu báo giá sổ bìa da cao cấp giống như hình dưới đây :

  [​IMG]
  >> Xem thêm : In logo lên bút làm quà tặng doanh nghiệp

  Nhận in sách giá rẻ, in catalogue gia re, in tờ rơi, tờ gấp, in card visit cao cấp, in folder, in phong bì, in thư mời, in thiệp chúc mừng năm mới LẤY NHANH - GIÁ CẠNH TRANH TẠI HÀ NỘI
  Địa chỉ : 275 Nguyễn TRãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr.Cương)
  Email : indangnguyen.com |Website : Sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này