1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  Sắp khai mạc đợt 1 Chung cư Tràng An GP

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 4/2/16.

  Sở hữu việc đổ mái CT1 vào đầu tháng 1/2016 và gần sửa xong nóc CT2A – CT2B, Chung cư Tràng An GP là một trong các Chung cư hiếm hoi vượt tiến độ tại Hà Nội.

  Dự kiến bàn lại trước thời điểm hạn 1-3 tháng!
  Trong cái rét giáp bên Tết Bính Thân, dự án vinhomes paradise mễ trì vẫn rầm rộ, hối hả xây dựng. Từng giàn giáo bê tông vẫn từng tuần chồng lên nhau dù đây là mùa không thuận lợi lắm cho hoạt động thi công xây dựng. Phía dưới các tầng, từng tốp thợ vẫn mải miết chia Chung cư, xây thô, khiến cho điện…
  Theo nhiệm vụ ban đầu, tòa nhà CT1 Căn hộ CT2B Tràng An Complex sẽ đổ mái vào tháng 2/2016. Nhưng vào đầu tháng 1/2016, cao ốc CT1 cao 23 tầng đã “về đích” trước hẹn sắp 2 tháng. Còn theo dự kiến cao ốc CT2A, CT2B sẽ cất nóc tháng 4/2016 nhưng Mang cách thức bây giờ, nhiều khả năng hai tòa CT2A, CT2B sẽ xong nóc và tháng 3/2016, sớm hơn 1 tháng so Có dự kiến.
  Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Tổng GĐ kiêm Giám Đốc BQL Chung cư CT2B Tràng An Complex cho biết:
  “Tháng 2 là tháng trùng Tết âm lịch, là dịp mà thông thường cực kỳ khó để anh em thợ làm cho việc vì cần về quê sớm đón Tết 2016, ra khiến việc muộn. Nhưng chúng tôi đã khiến cho việc Có các nhà thầu, Với chế độ thưởng, khuyến khích làm việc để tiến độ Căn hộ vẫn đảm bảo như mục tiêu đề ra”.
  Tràng An GP là 1 trong những Chung cư hiếm hoi ở Hà Nội vượt tiến độ vào thời này. Khởi công triển khai phần thân từ giữa tháng 5/2015 tới nay, sau 8 tháng, CT2A Tràng An Complex đã hoàn thành nóc tòa CT1 23 tầng với xây tới tầng 25 CT2A, CT2B (dự án khởi công thi công từ24/1/2015).
  Căn hộ được thi công Mang tốc độ thần tốc khoảng 7-10 ngày/tầng. Có tốc độ này, chủ đầu tư dự kiến đầu tháng 12/2016 Với thể sẽ bàn lại nhà được cho khách hàng, vượt quy trình dự kiến từ 1-3 tháng.
  ko các chỉ thi công Có chất lượng, đúng nhiệm vụ, đúng kiểu dáng và an toàn mà CT2A Tràng An Complex còn là Căn hộ thực hiện cách thi công “cuốn chiếu”. đây là song song Có việc “chồng tầng”, xây thô, những Căn hộ phía dưới tiến hành thi công chia phòng, triển khai phần cơ điện, những hạng mục hoàn thiện tầng hầm…
  “Nhanh nhưng đề nghị bảo lãnh chất lượng tốt nhất cho mỗi hạng mục của công trình” là phải mà ông Nguyễn Quốc Hiệp đặt ra cho những nhà thầu xây dựng Chung cư. Cuộc “thi đua” triển khai nhanh, bảo đảm chất lượng giữa 2 nhà thầu uy tín, danh tiếng nhất hiện tại là Coteccons, Vinaconex 9 đã diễn ra từ đầu năm 2015.
  “Đổ thêm tiền” mua nhà thầu uy tín!
  Để kiểm định chất lượng, phương thức Chung cư, ông Nguyễn Quốc Hiệp, người chủ tịch HĐQT GP.Invest đã thuê chuyên gia Hàn Quốc làm Chỉ huy trưởng Căn hộ là ông Kim Kyo Won (Hàn Quốc), người từng Với kinh nghiệm khiến cho Chỉ huy trưởng Chung cư khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, các Căn hộ đẳng cấp khác tại Hàn Quốc, Singapore và Mỹ.
  Ông Hiệp cũng là người quyết định mật độ triển khai chỉ 40,13% với thuê Công ty Morrison Architects (Mỹ) và Tập đoàn ngoại hình cảnh quan sân vườn Lee & Associates (Mỹ) để kiểu dáng một không gian xanh xuất sắc từ mỗi ban công của Chung cư tới cả khu sân vườn xanh của Chung cư.
  [​IMG]
  Riêng nhà mẫu, chính là nguyên bản của Căn hộ thực dịp giao lại, ông Hiệp đã đập đi sửa lại nhà mẫu đến 3 lần khi người dân góp ý. giả dụ việc đặt phòng khách, bếp ở đâu là xuất sắc hợp thẩm mỹ, phong thủy ông cũng trưng cầu rất nhiều ý kiến của người dân để mẫu mã cho ưa thích.
  Trong giai đoạn các bạn tham dự Chung cư mẫu, đông đảo ý kiến đóng góp từ phía mọi người đều được ông Hiệp lắng nghe, cân kể để đưa ra quyết định điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm.
  Tại Chung cư này, để đảm bảo tiêu chuẩn Chung cư sang trọng, đẳng cấp, rất tốt từ mẫu mã, triển khai, hoàn thiện, GP.Invest đã lựa chọn những nhãn hiệu chữ tín, chất lượng trên Thị phần như thiết kế kiến trúc của Tập đoàn Morrison Architects (Mỹ), kiểu dáng tổng mặt bằng bởi Tổng công ty DPA (Singapore), bề ngoài cảnh quan bởi Doanh nghiệp Lee & Associates (Mỹ), (thêm chữ s) bề ngoài hệ thống điện của Singapore, chủ thi công Coteccons - Vinaconex 9, nhà thầu cơ điện Ree, Hawee, tư vấn M&E của Singapore…
  Dự án thương mại hệ thống quản lý cao ốc BMS. đấy là hệ thống quản lý tuyệt hảo hỗ trợ hợp lý việc quản lý an ninh, hệ thống điện, camera, tiết kiệm năng lượng....
  Có Địa thế “vàng”, thủ tục đảm bảo, chất lượng xây dựng, ngoại hình, nội thất phải chăng biệt thự vinhomes paradise đang là Căn hộ “hot” nhất tại Hà Nội. Sau 8 tháng bắt đầu nói từ ngày 16/5/2015, đã Với gần sáu trăm người dân tìm nhà trên tổng số hơn 800 Căn hộ.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này