1. Xe Cỏ

  Xe Cỏ Moderator

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  151

  Sơn xe máy đẹp hãy đến AB Santuna

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Xe Cỏ, 30/8/15.

  Có thể nói ông chủ của xưởng sơn AB Santuna (anh Hùng) là một "nghệ sĩ" thật sự. Bởi qua bàn tay anh Hùng những chiếc xe máy được trở nên đẹp hơn, có hồn hơn qua những màu sơn Airbrush nghệ thuật.

  Quy trình sơn Airbrush một chiếc xe để trở nên đẹp không hề đơn giản. Cần phải qua các bước khép tin quy trình như tẩy sạch lớp sơn trên xe, sau đó người thợ cần dùng giấy nhám chà lại toàn thân chỗ xe cần được sơn phủ để chắc chắn chiếc xe khi được sơn mịn nhất và thể hiện độ bóng đẹp và hoa văn của người nghệ sĩ đã vẽ lên chiếc xe.
  Trước khi được sơn lên thì chiếc xe được sơn chống rỉ và sơn lót để tạo bề mặt bám cho lớp bả. Sau đó lại tiếp tục chà cho bề mặt sơn được chắn chắn mịn nhất. Và sẽ tiến hành vẽ airbrush lên thân xe.

  Qua nhận thấy qua trình hình thành và phát triển của AB Santuna tôi thấy 05 năm một hành trình tiếp diễn: Khởi nghiệp, phát triển, uy tín, vững mạnh, cam kết & tri ân. Có thể nói ông chủ của xưởng xe này tuổi đời còn khá trẻ, khởi nghiệp cũng khó khăn như bao người khác từ đi học sơn rồi tự học nhằm đưa thương hiệu AB Santuna vươn đến một thương hiệu sơn airbrush uy tín nhất hiện nay tại Sài Gòn.

  [​IMG]
  Anh Hùng là người sáng lập AB Santuna đã có 05 năm xây dựng và phát triển.

  [​IMG]

  Những chiếc xe đẹp chắc hẳn là một sản phẩm tâm huyết của người sở hửu của chiếc xe và là người lên ý tưởng và thực hiện nó. Trung bình một sản phẩm được hoàn thành tại AB Santuna sẽ trải qua các quy trình khép kín và kiểm soát về chất lượng hoàn hảo nhất để mang đến những sản phẩm hài lòng nhất đối với khách hàng.

  [​IMG]
  Đến với sự kiện trọng đại của AB Santuna có các anh em trong các câu lạc bộ xe đã mang những chiếc xe đầy sắc màu và sự thể hiện cá tính mang đến sự kiện. Tôi cũng có dịp ngồi hỏi một bạn thành viên trong một câu lạc bộ xe gắn máy Exciter về cách phục vụ và sản phẩm của AB Santuna thì nhận được lời khen của thành viên này: "Anh Hùng là một người khá là chăm chút cho sản phẩm của khách hàng y như đứa con của anh Hùng. Chúng tôi là những khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn, nhưng nếu được bình chọn thì chúng tôi vẫn sẽ tin tưởng để giao chiếc xe của mình cho AB Santuna"

  [​IMG]

  Một câu thương hiệu gắn liền với thương hiệu AB Santuna "Yes We Are AB Santuna"
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn
 2. Trongsangvu

  Trongsangvu Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  15
  Đẹp quá
   

Chia sẻ trang này