1. livetimek

  livetimek Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  74

  SỰ TRỞ LẠI CỦA RIVEN QUÁN QUÂN, THÀNH CÔNG HAY ĐẠI BẠI?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi livetimek, 3/6/17.

  Chúng ta cùng đến với những chia sẻ của một trong số những nhà sáng lập trong liên minh huyền thoại về Riven quán quân nhé

  Liệu Riven Quán Quân có được mang trở lại không, và nó sẽ thay đổi như thế nào?
  Chào mọi người,

  [​IMG]

  Chung kết thế giới là quãng thời gian đặc biệt trong năm, và với màn ra mắt của Zed Quán Quân để hoàn thiện đội hình Quán Quân, chúng tôi muốn trở lại mùa 2012, nơi dòng trang phục này khai sinh. Đây quả là cơ hội tốt để đưa trang phục Quán Quân khởi điểm – Riven Quán Quân – đến cho thế hệ người chơi mới. Và chúng tôi cũng cực kỳ mong sẽ đảm bảo độ ngầu của cô ta đối với những ai đã sở hữu rồi. Do đó, chúng tôi đã dành thời gian nâng cấp hình ảnh để nó đạt tới tiêu chuẩn hình ảnh ngày nay.

  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ hướng dẫn combo kennen tại Guidelmht.com và những thông tin về LMHT cũng được cập nhật liên tục


  Tuy vậy, đấy chưa phải tất cả, và chúng tôi quyết định làm thêm vài điều đặc biệt hơn cho những ai đã mua trang phục này bốn năm trước, trong thời điểm diễn ra CKTG mùa 2012.

  Nếu bạn đã sở hữu Riven Quán Quân, sẽ có một số hiệu ứng trong trò chơi để ghi nhận điều đó. Trước tiên, chúng tôi sẽ làm một khung màn hình tải trận tùy chọn khác biệt với những phiên bản trước đó để ai cũng biết bạn sở hữu Riven Quán Quân từ khi cô ta mới ra mắt.

  [​IMG]

  Thứ hai, chúng tôi tạo ra phiên bản “cổ điển” của hình mẫu Riven Quán Quân trong trò chơi, có thêm vương miện và phần lấp lánh trên kiếm khi chiêu cuối được kích hoạt. Người sở hữu gốc sẽ có cả phiên bản “cổ điển” lẫn phiên bản mới.

  [​IMG] [​IMG]  Người mua mới sẽ có Riven Quán Quân đã nâng cấp hình ảnh nhưng không nhận được các tính năng phụ trội nói trên. Mục tiêu của chúng tôi là chắc chắn rằng Riven Quán Quân cổ điển là dấu mốc kỷ niệm sự bắt đầu của dòng trang phục này, và ai mua nó trong quãng thời gian đó sẽ được ghi nhận mãi mãi.

  Riven Quán Quân được nhiều người chờ đón từ lâuuuuu lắm rồi. Suốt những năm qua, chúng tôi đã nghe được đủ loại phản hồi và thảo luận về trang phục này. Vậy nên, chúng tôi thấy mình cần làm gì đó khác biệt với những thứ đã thực hiện trong quá khứ.

  Với bộ trang phục mới này các bạn cũng có thể xem thêm về cách lên đồ riven của chúng tôi ở mùa giải mới để kết hợp một cách hoàn hảo trong những trận thi đấu đỉnh cao cùng đồng đội.

  Hy vọng các bạn thích những thay đổi này. Như thường lệ, hãy cho chúng tôi biết các bạn nghĩ gì. Chúng tôi rất hoan nghênh điều đó.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này