1. Le Quoc Trinh

  Le Quoc Trinh New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/15
  Bài viết:
  2

  Tại Sao Các Doanh Nghiệp Phải Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Le Quoc Trinh, 21/12/15.

  Việc sử dụng một thương hiệu được đăng ký bảo hộ sẽ giúp bạn phân biệt hàng hoá của công ty mình với công ty đối thủ. Đăng ký bảo hộ thương hiệu bao gồm các việc như đăng ký bảo hộ tên thương mại, logo hoặc Slogan. Các mục sở hữu trí tuệ sẽ giúp việc nhận diện thương hiệu và xây dựng niềm tin của khách hàng đối với công ty là khá cao trong số khách hàng của công ty. Việc thực hiện việc đăng ký bảo hộ thương hiệu sẽ cung cấp việc bảo vệ pháp luật và biện pháp khắc phục hậu quả của việc sử dụng trái phép.[​IMG]

  Được bảo vệ bởi pháp luật

  Chức năng chủ yếu của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu chính là giúp đảm bảo sự bảo vệ hợp pháp đối với những việc kinh doanh, sở hữu trí tuệ giúp hỗ trợ việc phát triển của một nền tảng khách hàng đối với doanh nghiệp nhỏ và đối thủ của bạn cũng không thể thấy nhãn hiệu của bạn để mang đến sự nhầm lẫn cho khách hàng hoặc tạo lợi nhuận từ thương hiệu của công ty. Khi đã có quyền bảo hộ thương hiệu thì các bạn có thể khởi kiện bất kì công ty nào có hành vi xâm phạm thương hiệu mà bạn đã đăng ký bảo hộ.

  Có thể quảng bá thương hiệu

  Một khi nhãn hiệu của công ty bạn đã được đăng ký bảo hộ thì được quyền sử dụng các chiến lược quãng cáo, tiếp thị nhằm tạo nên sự công nhận thương hiệu. Mục đích của bạn là tạo dựng công việc kinh doanh sáng tạo, đổi mới cũng như luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu chính là một dấu hiệu trực quan đại diện cho sản phẩm hay dịch vụ của công ty đang cung cấp. Các công ty thành công luôn có được sự nhận dạng thương hiệu một cách khá hoàn hảo chỉ với một logi hay câu slogan.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này