1. taikhoanbds12

  taikhoanbds12 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/17
  Bài viết:
  21

  Tại sao cách làm vùng kín bị thâm

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi taikhoanbds12, 28/5/17.

  Vùng kín thâm đen khiến chị em cảm thấy mất hết tự tin, gây tâm lý e sợ trong đời sống vợ chồng. Nhiều người cũng khỏi băn khoăn không biết vì sao vùng kín bị thâm đen? Có cách nào khắc phục tình trạng này giúp chị em lấy lại sự tự tín, gợi cảm vốn có của mình. Cùng xem chuyên gia nói gì về nguyên do gây vùng kín bị thâm đen và cách khắc phục hiệu quả nhất với từng nguyên cớ ở bài viết sau nhé.

  vì sao tại sao vung kin bị tham ?

  Sau khi sinh, rất nhiều chị em cảm thấy phát hoảng với sự thay đổi màu sắc ở ngay vùng kín. căn do chính gây ra tình trạng này đa số là do sự biến động hàm lượng hormone là estrogen, progesterone trong thời kỳ mang thai tác động lên tế bào sắc tố gây sinh sản nhiều melanin hơn. Không chỉ riêng vùng kín mà ngay cả các vùng khác như quầng vú, núm vú, nách…cũng gặp phải tình trạng na ná.

  Quan hệ nhiều lần với tần suất lớn khiến âm đạo bị thâm đen

  Nếu bạn đã từng quan hệ hay mang thai, sinh đẻ nhiều lần cũng có thể khiến vùng kín bị thâm đen. Khi bạn quan hệ với tần suất lớn trong khoảng thời gian dài không chỉ khiến vùng âm đạo bị giãn rộng ra mà còn tạo ma sát tới các mô trong âm đạo. Hiện tượng này lâu dần sẽ khiến vùng âm đạo trở nên thâm đen, sẫm màu.

  Vùng kín bị thâm đen có thể do bẩm sinh và sắc tố da quy định

  Rất nhiều trường hợp, ngay từ hồi còn nhỏ, vùng kín bị thâm đen và sỉn màu. Dù các bạn gái chưa quan hệ lần nào nhưng vùng kín vẫn bị thâm đen. Thực chất, tình trạng thâm đen trong những trường hợp này là do nguyên tố bẩm sinh. Từ khi sinh ra, màu sắc vùng kín ở nhiều bạn gái đã được quy định bởi hàm lượng sắc tố.

  Âm đạo bị thâm đen do di truyền

  Tại sao vùng kín bị thâm đen? Di truyền cũng là một trong những nguyên do gây nên tình trạng vùng kín bị thâm. trẻ hóa âm đạo Theo các nhà khoa học, những người có mẹ hoặc bà mà vùng kín bị thâm đen thì tỉ lệ người con cháu của họ rất dễ bị tình trạng này theo gen di truyền.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này