1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  Bài viết:
  103

  Tại sao nên sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nguyenduc99, 30/1/19.

  Tại sao nên sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax?

  Máy bơm ly tâm là dòng bơm công nghiệp trên thị trường với nhiều ưu điểm, nhiều ứng dụng và sử dụng cực kỳ phổ biến.
  Các model máy bơm ly tâm đa dạng trong đó chủ yếu thuộc 2 dòng bơm chính là bơm ly tâm trục ngang và máy bơm ly tâm trục đứng.
  Dòng Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay với các ứng dụng bơm nước, ứng dụng bơm nước thải. Vậy lý do tại sao Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax được sử dụng nhiều như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bai viết này nhé!

  http://bombanhrangvn.com/uu-diem-va-ung-dung-cua-cac-loai-bom-banh-rang/

  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/cau-tao-bom-banh-rang/
  Xem thêm: cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp ngoài
  Tại sao nên sử dụng Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax?
  Có thể nói trong các dòng bơm ly tâm trục đứng có mặt trên thị trườngthì Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax là dòng bơm được sử dụng cực kỳ phổ biến với nhiều ứng dụng và các ứng dụng cực kỳ đa dạng.
  Các model Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax được sử dụng chủ yếu với ứng dụng bơm nước sạch, các ứng dụng bơm nước thải, ứng dụng bơm hóa chất, bơm tăng áp, bơmđẩy cao...
  Đó là lý do Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax được sử dụng cực kỳ phổ biến trong các ngành công nghiệp và các lĩnh vực dân dụng
  Trong thời gian qua, máy bơm ly tâm trục đứng Pentax là dòng bơm đang được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới chọn lựa chủ yếu.
  Dòng Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax có cấutạo đặc biệt, thiết kế máy bơm vô cùng đặc biệt, thân bơm dạng trục thẳng đứng, đầu bơm đượcthiết kế trên đỉnh bơm vì vậyđộng cơ máy bơm được bảo vệ hoàn toàn hạn chế các sự cố và rủi ro khi sử dụng.
  Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax hoạt động theo nguyên lý của lực ly tâm chất lỏng. Theo nguyên lý này thì chất lỏng sẽ được dẫn vào tâm quay của cánh bơm, lúc này một lực ly tâm sẽ được tạo ra làm cho chất lòng bị đẩy văng ra mép cánh bơm, sau đó cánh bơm sẽ truyền năng lượng từ bên ngoài cho chất lỏng để sinh ra áp suất và động năng giúp cho dòng chất lỏng di chuyển, chảy đến nơi cần sử dụng.
  Ưu điểm vượt trội của Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax chính nhờ cấu tạo máy bơm và nguyên lý hoạt động của máy bơm.
  Áp lực Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax tạo ra rất lớn vì vậy dòng bơm này thích hợp sử dụng cung cấp nước cho các công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng hay bơm nước cho hệ thống nước tưới tiêu, trồng trọt…
  Sử dụng Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax chính là thiết bị cực hiện đại hiện nay với nhiều ứng dụng, sử dụng Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax mang đến các lợi ích như sau
  Vật liệu bơm bền bỉ chống rò rỉ cao
  Nhiệt độ bơm của Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax cao
  Vận hành êm ái không rung lắc
  Thiết kế đa tầng cánh nên máy bơm có cột áp đẩy rất cao.
  Được tối ưu hóa về cấu tạo, kích thước gọn, nhẹ, tiện lợi hơn trong vận chuyển và tiết kiệm diện tích lắp đặt.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề nhé!
  Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này