1. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành Member

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  10

  Tại vì sao nam giới mắc bệnh trĩ ngoại

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Trịnh Xuân Thành, 23/2/16.

  Theo các chuyên gia, có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ ngoại ở nam giới. Ngoài nguyên nhân ngồi lâu không vận động, thói quen ăn uống không hợp lý và không tốt cho sức khỏe mà mọi người đều biết thì còn một số nguyên nhân khác

  Cũng theo các chuyên gia, quan hệ tình dục không bình thường cũng có quan hệ mật thiết với nguyên nhân gây nên bệnh trĩ, ví dụ quan hệ tình dục quá độ, quan hệ tình dục không sạch sẽ, kìm chế xuất tinh khi làm chuyện “yêu”…

  Trong lúc làm chuyện “yêu” cơ bắp toàn thân rơi vào trạng thái căng thẳng cao độ, đặc biệt là cơ bắp vùng lưng và mông chịu tác động mạnh nhất, duy trì co dãn, quá độ sẽ làm cho tĩnh mạch bị tắc nghẽn máu và dẫn đến benh tri ngoai.

  [​IMG]

  Đồng thời, vùng xung quanh hậu môn cũng xuất hiện tình trạng co dãn tương tự, làm vùng dưới ruột non cũng sản sinh ra áp lực dẫn đến nhiệt độ xung quanh vùng tăng lên, tiếp đó sẽ xuất hiện những triệu chứng viêm hoặc sưng to, cản trở chu kỳ hoạt động bình thường của tinh mạch.

  Quan hệ tình dục không sạch sẽ cũng là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến bệnh trĩ. Tinh dịch của đàn ông và tiết dịch âm đạo đều có thể chảy vào hậu môn, nếu không chú ý vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ có khả năng dẫn đến Eczema, làm cho xung quanh vùng hậu môn bị sưng đỏ, gây trở ngại đến chu kỳ hoạt động bình thường của tĩnh mạch. Hơn nữa còn dẫn đến bệnh trĩ.

  Thói quen sinh hoạt tình dục không bình thường: có một số nam giới muốn đạt được khoái cảm nhưng lại kìm chế xuất tinh. Trong những cuộc “yêu” mà kìm chế không xuất tinh, như vậy sẽ làm cho các cơ xung quanh vùng hậu môn bị ảnh hưởng rất lớn, đồng thời chu kỳ hoạt động của máu cũng chịu áp lực gấp vài lần so với quan hệ tình dục bình thường. Do đó, rất dễ dẫn đến bệnh trĩ hoặc làm cho bệnh tinh càng nghiêm trọng hơn.

  Bệnh trĩ có thể ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ thường xảy ra trong độ tuổi từ 45 đến 65. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là do sự suy yếu của thành trực tràng, điều này có thể là do yếu tố như:
  1. Táo bón và tiêu chảy.
  2. Phân cứng, thường xuyên bị căng vùng hậu môn, hoặc nhịn đi đại tiện quá lâu
  3. Ngồi hoặc đứng ở một vị trí trong thời gian dài.
  4. Mang thai và sinh con.
  5. Một chế độ ăn uống nghèo nàn, không đủ chất xơ và không uống đủ nước mỗi ngày.
  6. Quá nhiều axit lactic. Axit lactic gây thêm áp lực cho cơ vòng của bạn khi họ co lại và mở ra trong quá trình đi đại tiện.
  7. Thừa cân cũng sẽ gây nhiều áp lực không cần thiết lên các tĩnh mạch hậu môn.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này