1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  THANH LÝ BÀN GHẾ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 26/5/17.

  Bạn vừa chuyển văn phòng sang chỗ mới và thay thế toàn bộ bàn ghế mới do đó có một lượng đáng kể bàn ghế cũ cần thanh lý. Bạn muốn bán bớt đi chiếc bàn giám đốc và bàn họp vì thấy nó không còn phù hợp với mình. Bạn tự hỏi nên thanh lý bàn ghế cũ đó ở đâu để nhanh gọn mà giá lại tốt? Bạn băn khoăn không biết nên rao tin vặt trên mạng hay gọi cơ sở thu mua bàn ghế cũ? Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một số điều cấn biết khi bán thanh lý bàn ghế!

  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BÀN GHẾ MANG BÁN
  [​IMG]

  Bàn ghế văn phòng thanh lý

  Trước khi bán hãy xác định rằng số đồ bạn định bán thanh lý vẫn còn giá trị sử dụng với người khác. Đừng mang suy nghĩ đã là đồ cũ thì như nào cũng được. Khuyên bạn đừng mang bán đi bàn ghế văn phòng thanh lý mà ngay cả bản thân bạn thấy nó chẳng còn giá trị sử dụng nào. Vì vậy hãy xem xét kỹ chất lượng đồ thanh lý bàn ghế của bạn xem giá trị sử dụng, mẫu mã, chất lượng, độ mới của sản phẩm còn khoảng bao nhiêu nhé.

  KHẢO SÁT QUA NHU CẦU THỊ TRƯỜNG
  Chị Thu (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) chia sẻ "Tôi không biết mọi người bán đồ thanh lý thế nào chứ bản thân tôi luôn suy nghĩ đồ thanh lý là đồ vẫn còn dùng được chẳng qua nó không còn phù hợp với bản thân mình thôi. Chứ đừng ai mang món đồ chẳng thể sử dụng được nữa để mang rao bán có khác gì dọn rác đâu. hơn nữa trước khi bán nên khảo sát nhu cầu thị trường, điều này giúp việc phát giá sản phẩm chính xác hơn"

  Việc khảo sát nhu cầu người tiêu dùng trên thị trường về lĩnh vựcmua bán đồ cũkhông hề khó khăn hay mất nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm cụm từ "thanh lý bàn ghế" sẽ ra hàng loạt kết quả. bạn có thể vào tham khảo tại các trang web, hội nhóm liên quan đến thanh lý bàn ghế để xác định xem nhu cầu thị trường hiện nay về chúng như thế nào. Việc xác định nhu cầu thị trường rất hữu ích nó giúp bạn định giá sản phẩm sát với giá bán thực tế hơn điều này làm bạn không bị bỡ ngỡ khi bán.

  CÂN NHẮC NÊN RAO TRÊN MẠNG TỰ MÌNH BÁN HAY GỌI CÁC CƠ SỞ THU MUA
  [​IMG]

  Bàn giám đốc thanh lý

  Mỗi một hình thức bán đều cho bạn một mặt lợi và mặt bất tiện khác nhau. Tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn cũng như món đồ bạn bán để lựa chọn hình thức bán cho phù hợp nhất.

  Nếu bạn chỉ có một đến vài sản phẩm thì việc rao bán trên các trang mạng có thể diễn ra thuận lợi, vì lượng sản phẩm bán ít. Nhưng nếu bạn bán trọn bộ đồ nội thất cũ gồm nhiều sản phẩm khác nhau thì việc tự mình rao tin trên mạng sẽ mất nhiều thời gian của bạn. Vì hiếm ai mua hết trọn bộ đồ thanh lý của bạn.Việc rao trên mạng tự mình bán có thể sẽ giúp bạn thêm một khoản tiền do không mất tiền chi phí trung gian cho các công ty thu gom đồ nội thất cũ. Nhưng nó chỉ thật sự ổn nếu bạn có thới gian.

  Gọi công ty thu mua đồ nội thất cũ bạn sẽ không mất công tháo gỡ, cũng chẳng phải chụp hình rồi đăng tin và trả lười những câu hỏi của khách mua. Bạn sẽ bán được luôn sản phẩm dù ít hay nhiều. Tuy nhiên bạn sẽ không được mức giá cao vì các công ty thường sẽ bớt lại một khoản tiền nhất định dành cho dịch vụ.

  Thanh lý bàn ghế giờ đây không còn xa lạ với mọi người bởi thế việc bán hay mua bàn ghế cũ diễn ra ngày càng nhanh chóng và thuận tiện. Cả người bán lẫn người có nhu cầu mua đều nhận thấy những dịch vụ mở ra về lĩnh vực đồ thanh lý đều rất hữu ích và đáng để phát triển mạnh.

  NỘI THẤT MINH HUẤN

  Địa chỉ: Số 282 Ngõ 300 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

  Hotline: 0914278381 / 0984738639

  Email: Thanhlynoithatvanphong6688@gmail.com

  Nguồn: http://noithatminhhuan.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này