1. hoangmaihb

  hoangmaihb Active Member

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  27

  Thế nào vợ chồng có tướng phu thê?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hoangmaihb, 20/6/17.

  Nhiều người hiểu sai về tướng phu thê, tưởng rằng 2 vợ chồng phải có khuôn mặt giống hệt nhau. Hãy đọc bài giải thích sau để xem vợ chồng bạn thực sự có tướng phu thê?

  Nhiều gia đình cảm thấy vô cùng vui sướng khi được khen hai vợ chồng có tướng mặt phu thê, cho thấy sự hòa hợp trong chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình cho tới kinh tế.


  [​IMG]

  Thực tế nói khuôn mặt hai vợ chồng có tướng phu thê không đồng nghĩa với việc nhất định hai người có khuôn mặt giống nhau. Vậy thế nào mới là hai vợ chồng có tướng phu thê?

  Tướng mạo hai vợ chồng giống nhau

  Cũng theo nhân tướng học, nếu hai vợ chồng có khuôn mặt giống nhau hoặc tựa tựa nhau, cặp đôi này có “tướng phu thê”.

  Những cặp đôi thuộc tuýp này thường có chung các đặc điểm như cùng có mũi cao, miệng rộng, cùng một kiểu cười, cử chỉ điệu bộ y hệt nhau…

  Có trường hợp hai người vốn đã giống nhau từ trước khi trở thành vợ chồng nhưng cũng có trường hợp hai người ban đầu vốn không có điểm chung nào nhưng qua thời gian chung sống, gần gũi, tướng mạo ngày càng tương tự nhau.

  Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

  Nguồn bài viết: https://xemtuongxemtuoi.wordpress.c...-vo-chong-ban-thuc-su-co-tuong-phu-the-khong/

  Để tìm hiểu thêm về thế giới tâm linh mời bạn ghé page: http://senvietdecor.com/tam-linh-phong-thuy/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này