1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  203

  Thí sinh ồ ạt đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 14/1/19.

  Trước sự cạnh tranh điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược khá cao, nhiều bạn trẻ đã tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 phù hợp với trình độ của mình và theo đuổi con đường nghề nghiệp.

  [​IMG]

  Dược sĩ từ xưa đến nay luôn được xem là một trong những ngành nghề cao quý và có vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với nhiều tiềm năng phát triển cũng như nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học ngành Dược để mở rộng tương lai.

  Cao đẳng Y dược HCM tự hào là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có kiến thức chuyên môn, nắm vững kỹ năng nghề nghiệp, hiện nay Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ muốn theo học ngành Dược.

  Điều kiện tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào

  Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y dược HCM năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

  Thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

  Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://is.gd/nWJMnj, sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược ngoài những kiến thức cơ bản của ngành Dược, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng cứng và những kỹ năng mềm kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu

  Sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… Sau khi học xong, các bạn có thể thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2019

  Hồ sơ xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng y dược sài gòn năm 2019 bao gồm:

  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  02 Bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng
  04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này