1. maihangmun

  maihangmun Active Member

  Tham gia ngày:
  28/3/17
  Bài viết:
  31

  Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi maihangmun, 6/6/17.

  Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  Ngày nay, booth quảng cáo là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing đối với các doanh nghiệp. Vì khách hàng ngày một đa dạng nếu doanh nghiệp không ra sức cạnh tranh tự làm mình nỗi bật hơn so các đối thủ cạnh tranh khác thì khác hàng sẻ rời bỏ bạn mà qua doanh nghiệp khác mua sản phẩm. Những yếu tố đó sẻ ảnh hưởng đến sự phát triển và mở rộng doanh nghiệp của bạn, nên chú trọng đến các chiến lược có thể thu hút khách hàng một cách trực tiếp Booth quảng cáo là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường của rất nhiều các doanh nghiệp và khách hàng trong cùng nhiều lĩnh vực, cũng là nơi tạo ra sự chú ý và thu hút một lượng khách hàng rất lớn. Làm sao để tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng đối với doanh nghiệp mình. Ngoài giá trị thương hiệu thì việc thiết kế sản xuất booth quảng cáo độc đáo là rất quan trọng.

  Trí Việt chuyên thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu booth quảng cáo

  Booth quảng cáo là một khoảng không gian dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi... Hiện nay booth quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi chứng tỏ được hiệu quả trong khâu bán hàng.

  Để có được sự chú ý của khách hàng khi ghé qua gian hàng của bạn thì booth của bạn cần phải được Thiết kế sản xuất booth quảng cáo ấn tượng, có điểm nhấn và truyền đạt những thông điệp cũng như cần quảng cáo chất lượng của sản phẩm để ghi lại những dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

  Hiện nay có 2 loại Thiết kế sản xuất booth quảng cáo chính đó là booth di động và booth thụ động:

  Booth quảng cáo sản phẩm di động có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và di chuyển. Bên cạnh đó booth di động giá thành rẻ nên rất tiết kiệm chi phí, tái sử dụng được nhiêu lần. Booth thụ động là loại booth lớn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, đảm bảo mục đích quảng cáo của doanh nghiệp. Đặc biệt nó có thể được tái sử dụng hoặc lưu kho năm sau sử dụng tiếp cũng rất tiện lợi, như vậy có thể tiếc kiệm được một phần lớn chi phí và mang lại hiệu quả vô cùng cao cho doanh nghiệp nếu biết tận dụng chúng một cách trọn vẹn.

  Booth thụ động để trưng bầy sản phẩm hoặc tổ chức những sự kiện thu hút khách hàng. Loại booth này cũng có nhiều loại kích thước tùy vào chiến dịch quảng cáo của mỗi doanh nghiệp. Vai trò của booth quảng cáo trong chiến dịch marketing là vô cùng quan trọng bởi nó được coi là điểm gặp mặt khách hàng đầu tiên đối với sản phẩm mới.

  Thiết kế sản xuất booth quảng cáo khá quan trọng đối với các doanh nghiệp

  Công ty Trí Việt là một chuyên gia trong thiết kế booth quảng cáo

  Hiện nay công ty Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sản xuất booth quảng cáo cho các doanh nghiệp ở các thành phố lớn, chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng để thiết kế và sản xuất được một booth quảng cáo ấn tượng và thu hút nhất để góp phần đảm bảo sự thành công cho chiến dịch marketing của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên sản xuất booth quảng cáo với giá cả hợp lý và chất lượng rất tuyệt vời. Nhận làm booth quảng cáo theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực tế của mọi khách hàng.

  Công ty Trí Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế booth quảng cáo, quầy kệ quảng cáo ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triễn lãm, sản xuất quầy kệ trưng bày,... Cam kết sản phẩm booth quảng cáo của chúng tôi sản xuất sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng từ dễ tính đến những khách hàng khó tính nhất. Các doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua sản phẩm booth quảng cáo vui lòng liên hệ với xưởng thiết kế sản xuất booth quảng cáo chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Công ty Trí Việt chuyên thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  Những câu hỏi và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

  Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

  Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

  Tel: 08 386 11156 - Fax: 08 386 11156

  E-mail : trivietquangcao@gmail.com - Website :http://trivietdesign.com
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 6/6/17
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này