1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  64

  Thiết kế Website – nghề ‘’hái’’ ra tiền

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 6/6/17.

  Thu nhập ổn định, công việc sáng tạo, có nhiều hướng phát triển, nghề thiết kế website đang trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều bạn trẻ dấn thân vào con đường này.
  Ngày nay, Thiết kế website ngày càng đóng vai trò quan trọng, Wesite đang trở thành một phần quan trọng trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Website đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm đến trao đổi, mua bán hay giải trí. Vì thế, đây là phương tiện truyền thông cho sản phẩm hiệu quả, tin cậy và ít tốn kém nhất hiện nay. Thông qua website, doanh nghiệp có thể nhận được luồng thông tin phản hồi từ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng.

  Hiểu được điều đó, nhiều bạn trẻ đã quyết định dấn thân chinh phục mảnh đất màu mỡ này, đặc biệt là các bạn trẻ ưa thích sự sáng tạo, , muốn khám phá cái mới, chinh phục bản thân.

  [​IMG]
  Thiết kế web (web designer) là một công việc hái ra tiền và tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua.
  Mỗi ngày trên thế giới có khoảng 200 triệu người truy cập vào các website. Mức độ tăng trưởng của ngành thiết kế web đang ở mức khoảng trên 30% và được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng. Điều này khiến nhu cầu nhân sự ngành thiết kế website sẽ tiếp tục nóng trong thời gian tới.

  Nghề Thiết kế web làm gì?

  Người thiết kế website tạo ra trang web có bố cục hài hòa, ấn tượng và đồ họa chất lượng cao để truyền đạt thông điệp hiệu quả đến đối tượng khách hàng hoặc công chúng mục tiêu của doanh nghiệp. Họ phát triển, duy trì các trang web và hoạt động của máy chủ để đảm bảo website hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, để website trở nên nổi bật, cần có giao diện đẹp mắt và cần thường xuyên được cải tiến, tối ưu sao cho hiệu quả nhất.

  Xem thêm về ngành nghề thiết kế website, thiết hế web, thiết kế wap ở Cao đẳng FPT tại link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/blog/thiet-ke-website-nghe-hai-ra-tien-chua-bao-gio-het-hot.html
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này