1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  138

  Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược hà nội 2018 là khi nào

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 23/6/18.

  giai đoạn nộp hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 khi nào? Cách thức nộp hồ sơ và địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 tại đâu? Ban xét tuyển Trường Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ giảng dạy các các bạn trẻ nộp hồ sơ đúng cách kịp thời
  [​IMG]
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018​

  Trường Cao đẳng y Dược Pasteur đã ra thông báo thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược 2018 cụ thể, giúp Thí sinh có thể chủ động trong việc đăng ký tuyển sinh thuận tiện nhất mà hay không ảnh hưởng đến nghề nghiệp cá nhân. Mặt khác để biết giàu hơn thông tin xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng và những ngành nghề mà trường đào tạo như: Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHà Nội, các bạn trẻ nên chủ động tìm kiếm thông tin ở website chính thức của Cao đẳng y Dược Pasteur

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng mấy năm?

  Trước mong muốn nguồn nhân lực Ngành Dược cao như hiện giờ khi tỷ lệ Dược sĩ tại Việt Nam theo thống kê của Cục quản lý dược năm 2015 mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong những cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện cũng như trường sản xuất kinh doanh dược phẩm nên cơ hội việc làm trong bài viết sau khi tốt nghiệp chuyên ngành dược là rất cao.

  Đặc biệt khi được học tập trong một môi nhà trường giỏi như Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, cơ hội việc làm tại các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm lớn cao khi sinh viên Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHà Nội ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được rèn giũa, thực hành thành thạo Đối với những thiết bị trang thiết bị được sử dụng trong lĩnh vực Dược học và công việc của một Dược sĩ, do đó sẽ tránh được tình trạng bỡ ngỡ khi làm việc thực tế. Do đó nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng y Dược Pasteur như một cơ hội để bạn nắm bắt một nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

  Một Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ 2018 hoàn chỉnh sẽ gồm những giấy tờ sau:

  01 Phiếu đăng ký Theo học Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  01 Sơ yếu lý lịch của các bạn có dấu của địa phương.
  02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  02 Theo học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp trở lại đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  01 Bản sao photo hợp lệ trích lục khai sinh.
  02 Phong bì điền rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của các bạn để nhà trường liên hệ khi cần.
  thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng 2018 theo quy chế của Trường Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ chia làm 2 đợt:

  [​IMG]
  Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy?​

  Đợt 1: thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo phương thức tuyển sinh ra trường THPT với những các bạn trẻ đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước;
  Đợt 2: thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Y hệ cao đẳng Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi cấp 3 Quốc gia 2018 với các bạn trẻ tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2018.
  Cách thức nộp hồ sơ:

  Cách1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gửi về phòng xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Trường Cao đẳng y Dược Pasteur.

  Cách 2: các bạn trẻ đăng ký trực tuyến ở đây: >>ĐẲNG KÝ TRỰC TUYẾN<<. trong bài viết sau khi đăng ký trực tuyến nhà trường sẽ gọi điện lại đóng dấu và gửi giấy báo nhập học nếu các bạn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn tuyển sinh.

  Căn cứ vào mốc giai đoạn này nộp hồ sơ, các bạn trẻ có thể chủ động để có thể hoàn thiện thủ tục hồ sơ đúng quy chế sau khi đáp ứng yêu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHà Nội - Trường Cao đẳng y Dược Pasteur theo quy định: đã có bằng hoàn thành khóa học cấp 3 hay có Giấy chứng nhận ra trường tạm thời 2018; đảm bảo tiêu chí về sức khỏe; không đang trong giai đoạn thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Xem thêm: Lợi thế khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này