1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  187

  Thông tin thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2018

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 7/7/18.

  Em muốn đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng TP.HCM 2018 nhưng không biết yêu cầu tuyển sinh như thế nào và thời gian đào tạo trong bao lâu thì ra trường?

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm ngành dược luôn phát triển

  Do tính chất đặc thù của ngành Dược liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đào tạo Dược học đối với người học Đại học hay Cao đẳng Dược Sài Gòn là cả một quá trình để nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.
  Bên cạnh đó Dược phẩm được xem là ngành quan trọng đối với hệ thống y tế không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Với điều kiện thuận lợi để ngành Dược phát triển như tài nguyên quý của quốc gia. Theo đó ngành Dược rất cần luôn cần những đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

  Xem thêm:
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

  Mặt khác, nước ta luôn mở rộng hợp tác với nhiều tổ chức kinh tế,… trên thế giới cũng như thị trường Dược phẩm tại Việt Nam đang rất HOT và thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Đây chính là cơ hội để các công ty Dược phẩm tại Việt Nam học hỏi kinh nghiệm với các nước bạn, đồng thời gia tăng lựa môi trường làm việc đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược.
  Thông tin thời gian học Cao đẳng Dược sĩ HCM năm 2018
  Với những thí sinh không thể bước vào cánh cửa Đại học thì có thể lựa chọn cho mình một hướng đi khác bằng cách học Cao đẳng Y Dược. Đối với
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.com.vn/, thí sinh có thể lựa chọn các chuyên ngành như sau:
  Cao đẳng Dược sĩ

  Cao đẳng Điều dưỡng
  Hộ sinh hệ Cao đẳng
  Cao đẳng Xét nghiệm Y học
  Cao đẳng Vật lý trị liệu

  [​IMG]

  Trong đó Dược sĩ hệ Cao đẳng luôn có số lượng thí sinh đăng ký lớn nhờ những ưu điểm của chương trình học cũng như cơ hội ngành nghề mang lại. Nếu đam mê với những viên thuốc, khi không có cơ hội học Đại học thì lựa chọn cho mình học Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược TPHCM, sau đó liên thông lên Đại học là quyết định đúng đắn. Xa hơn nữa bạn có thể tìm kiếm cho mình những suất học bổng từ các trường đại học trên thế giới và có thể mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
  Hiện
  Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn đang áp dụng thời gian đào tạo là 03 năm. Theo học tại đây, các bạn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất phòng học, phòng thí nghiệm, cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức.
  Nếu yêu thích và đam mê với ngành Dược, các bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Cao đẳng y dược Sài Gòn.

   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này