1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  187

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ TPHCM năm 2018

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 28/6/18.

  Em có nguyện vọng học Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM hệ chính quy năm 2018 nhưng không biết yêu cầu tuyển sinh là gì và cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ nào?

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM năm 2018


  Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên toàn quốc, đồng thời thực hiện sứ mệnh Bộ giao phó trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y chất lượng. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn 2018 bằng hình thức xét tuyển THPT, BTVH và những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018. Để mở rộng phương án tuyển sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh không thi trung học phổ thông tại các cụm đại học hoặc đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ 2017 trở về trước có cơ hội học Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, nhà trường thực hiện phương án xét học bạ các năm trung học phổ thông. Theo đó, các bạn thí sinh chỉ cần TN trung học phổ thông, BTVH và vượt qua Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 là đã đủ yêu cầu để nộp hồ sơ tuyển sinh tại trường. Phương thức xét tuyển thông qua học bạ THPT sẽ khiến thí sinh không phải mất thời gian ôn thi cũng như không phải chịu áp lực đầu vào của Trường.
  Thực hiện theo quy chế xét tuyển của của Bộ LĐTB&XH, trong năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành chính trong lĩnh vực Y Dược như:
  Dược sĩ hệ Cao đẳng (mã ngành: 6720201)
  Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).
  Với thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, kết thúc chương trình học được cấp bằng chính quy thì có rất nhiều thí sinh chọn lựa Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là điểm dừng chân để gửi gắm tương lai tri thức. Theo thống kê đã có tới 98% sinh viên TN đều có thể tìm cho mình một công việc ổn định, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  [​IMG]

  Xem thêm: Học phí Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018


  Cập nhật mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

  Dù đăng ký học ngành nào trước khi theo học tại nhà trường thí sinh cần phải làm hồ sơ theo quy định của Nhà trường, bởi đây là cơ sở để trường nắm bắt thông tin cũng như đảm bảo các quyền lợi cho sinh viên. Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM năm 2018 cần những tờ quan trọng sau:
  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  2 Bản sao có công chứng giấy chứng nhận TN hoặc bằng TN THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2018
  2 Bản sao có công chứng học bạ trung học phổ thông
  01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau
  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này