1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  210

  Thông tin về học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 31/1/19.

  Điều kiện tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng HCM năm 2019 như thế nào thì học phí cũng thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh.

  [​IMG]

  Thông báo xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2019

  Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Cao đẳng Y dược HCM chia sẻ, hiện nay một số ngành như kinh tế, tài chính, ngân hàng… đang dư thừa số lượng lớn nguồn lao động trên thị trường thì ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực. Đây chính là lý do vì sao số lượng sinh viên sau khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ hay Liên thông Cao đẳng Dược,… sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm. Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể làm các công việc như Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….

  Xem thêm:
  Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo, đây cũng là điều kiện mà Nhà Trường áp dụng đối với các ngành khác bao gồm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp mà không cần phải lo ngại về điểm chuẩn đầu vào. Tuy nhiên chỉ tiêu có hạn nên sẽ ưu tiên với những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.

  [​IMG]

  Học phí Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019 là bao nhiêu?

  Bên cạnh đáp ứng điều kiện thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ Hà Nội –
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với đầy đủ các giấy tờ sau nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược của Nhà Trường:
  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
  Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng
  01 Bản sao giấy khai sinh
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận
  01 Bản photo có công chứng các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên
  Không chỉ đơn giản trong thủ tục tuyển sinh, học phí Cao đẳng Dược năm 2019 mà Cao đẳng y dược Sài Gòn áp dụng được đánh giá là phù hợp với chương trình đào tạo. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy. Đặc biệt với mô hình đào tạo bệnh viện - trường học sẽ giúp các thí sinh vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề trước khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này