1. goldmusic

  goldmusic Active Member

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  30

  Tiết kiệm thêm tiền khi làm phòng xông hơi tại nhà

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi goldmusic, 5/6/18.

  Nhu cầu áp dụng cho gia đình mình một phòng xông hơi để sủ dụng luôn là điều mà đa dạng hộ gia đình quan tâm tới ngoài ra làm sao để có thể tiết kiệm được số tiền khi làm thì hôm nay phụ kiện xông hơi bình an chia sẻ tới cho bạn các giải pháp làm tiết kiệm được giá thành làm phòng xông hơi gia đình ví dụ như sau

  Về sản phẩm phòng xông hơi tại nhà chắc không còn gì xa lạ nữa đối lẫn với chúng ta đây là thiết bị công nghệ được công dụng vào trong đòi sống kết hợp lẫn với lắp đặt đẹp và chăm sóc sức khỏe chính vì những công dụng ấy mà việc làm phòng xông hơi ngay tại nhà đang thu hút khá đa dạng các gia đình chọn lựa trang bị cho gia đình mình.

  [​IMG]

  Bây giờ phòng xông hơi gia đình có hai mẫu phòng xông thông dụng nhất chính là phòng xông hơi khô và ướt đều có công dụng tốt sức khỏe như nhau nhưng khác biệt về giá thành làm và phương thức hoạt động của nó. Giờ hãy cùng chúng ta quay lại vấn đề lắp đặt sao để có thể tiết kiệm được giá thành trong lắp đặt phòng xông hơi gia đình với dạng phòng xông khô và ướt chẳng hạn như sau:

  - Đối lẫn với phòng xông hơi khô gia đình: thì kích thước phòng được sủ dụng phổ biến nhiều là 1.5x1.5x2 mét lẫn với thể tích phòng này thì chi phí làm từ 20 đến 25 triệu phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa thiết bị trong phòng xông chi tiết là máy xông hơi khô nào. Vậy làm sao tiết kiệm được số tiền kiểu dáng phòng xông hơi ngay tại nhà dưới dạng phòng xông khô. Trước tiên nếu bạn xác định xong hơi không cùng 3 người 1 khi thì nên chọn thể tích phòng 1x1x2 mét là phù hợp, lụa chọn gỗ thông thụy điển qua xủ lý máy xông hơi khô amazon công suất 4kw thì khi trên chi phsi cảu Bạn có thể giảm xuống từ 18 triệu cho đến 15 triệu 1 phòng.

  - Đối với phòng xông hơi ướt gia đình: Vè phòng xông hơi ướt thì kích thước cúng như phòng xông hơi khô cách thức tiết kiệm giá thành Bạn cần chọn kính cường lực để làm phòng xông hơi hay nết nhà thắm bạn rộng thì có thể tận dung chia phòng tắm làm phòng xông hơi bằng phương pháp dùng kính cường lức chia ra thì khi này chi phí sẽ giảm xuồng đáng kể chi phí chỉ tính giá máy và 2 tấm kính cường lực vì vậy báo giá phòng xông hơi gia đình dạng ươt sẽ thấp hơn dạng khô đa dạng.

  [​IMG]

  bởi thế khi bạn chọn làm phòng xông hơi ngay tại nhà thì Bạn cần xác định cho mình nên chọn dạng phòng xông hơi nào khô hoặc ướt để cso kế hoạc và có báo giá phòng xông hơi gia đình cụ thể cho bạn đê nắm bắt và chuẩn bị kinh phí chi tiết.

  Và khi bạn có nhu cầu làm phòng xông hơi gia đình có thể liên hệ lẫn với chúng tôi công ty phụ kiện xông hơi bình an cơ sở cung cấp và làm vật dụng xông hơi uy tín tại tphcm và toàn quốc được phổ biến khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ đánh giá cao.

  chúng tôi có quy trình làm việc là thiết kế phòng xông hơi đúng tiêu chuẩn sẽ mang lại cho mọi người phòng xông hơi gia đình hay kinh doanh spa tốt nhất mọi tin tức xin vui lòng liên hệ:

  SĐT: 0933 06 20 40
  Địa chỉ: 479 quốc lộ 13 - hiệp bình phước- thủ đức -tphcm
  Website:xonghoibinhan.com
  Email: phukienxonghoi@gmail.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này