1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Tiêu âm, cách âm nhà thi đấu

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 27/1/16.

  Nhà thi đấu thể thao, nhà tập thể hình, phòng khiêu vũ, phòng tập yoga… có đặc điểm: không gian rộng, mái hấp nhiệt lớn, âm vang do không tiêu âm được gây ảnh hưởng đến hoạt động quần chúng khi thi đấu, tập luyện,…Cho nên việc thi công tiêu âm, cách âm các công trình này là rất cần thiết và đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe.

  Các phòng tập, nhà thi đấu hiện nay đa số đều sử dụng cao su non để cách âm sàn bởi nó vừa có tác dụng chống rung vừa cách âm hiệu quả. Nhưng chỉ cách âm sàn thôi thì chưa đủ, bạn còn phải cách âm, tiêu âm tường và trần như vậy thì hiệu quả giảm thanh mới cao.

  [​IMG]

  Được làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine hoặc veneer, có tính năng chịu ẩm hoặc không chịu ẩm hấp thụ âm thanh, giảm tiếng ồn không muốn có, chịu được va đập, màu sắc phong phú nhờ lớp sơn phủ PU ngoài cùng.

  Phòng thể dục, nhà đa năng, phòng tập gym, phòng tập yoga...chất lượng tốt không chỉ bởi máy móc, thiết bị vật tư mà còn phải giúp khách hàng, người xem nhận được sự thỏa mái, không bị khó chịu bởi âm thanh mỗi khi tới tập luyện. Có làm được như vậy thì phòng tập mới đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

  Bạn muốn tư vấn và thi công cách âm, tiêu âm cho phòng tập, nhà thi đấu...Hãy liên hệ với chúng tôi 091.567.1136
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này