1. djendajca

  djendajca Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  10

  Tiêu độc tốt nhất cho lá gan nhờ cà gai leo

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi djendajca, 23/2/16.

  Phương thuốc tiêu độc lá gan nhờ cây cà gai leo là một phương thuốc lưu truyền từ lâu trải qua ba đời và hiện tại đang được lương y N.V.Cường (52 tuổi, huyện Ba Vì, Hà Nội) điều chế cho mỗi người dùng. Tiêu độc lá gan nhờ cà gai leo là phương thuốc kết hợp giữa cây cà gai leo và 1 số thảo dược tự nhiên.

  Lợi ích của bài thuốc giải độc gan từ cây cà gai leo
  [​IMG]

  Phương thuốc này được đưa ra với mục đích phòng bệnh còn hơn chữa trị bệnh lý. Phương thuốc này sẽ làm cho tăng quá trình loại bỏ chất độc hại của gan, hỗ trợ chức năng của gan thực hiện có hiệu quả và tốt hơn. Đây là một bài thuốc hết sức thích hợp cho các người hay sử dụng bia rượu, việc dùng rượu bia dù không mong muốn nhưng do công việc hay phải tham gia 1 số bữa tiệc mà phải sử dụng. Dù sử dụng ít hay là uống nhiều thì cũng không tốt, chính việc này đã làm động lực để ông Cường tìm hiểu và chế biến bài thuốc tiêu độc gan tự cây cà gai leo.

  Liên quan đến công dụng của cà gai leo đã được các nhà khoa học ở Viện Dược liệu TW kiểm chứng, chất Glycoalcaloid có trong cà gai leo có công dụng đào thải các chất độc đang ứ đọng và hỗ trợ bảo vệ lá gan trước những nguyên nhân gây bệnh lý. Theo ông Cường thì phương thuốc tự cà gai leo ngoài công dụng tiêu độc còn có khả năng chữa trị bệnh xơ gan, bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị, bệnh viêm gan và ức chế sự phát triển của những virus viêm gan.

  Hiệu quả của phương thuốc cây cà gai leo
  [​IMG]

  Khi được nghe nói tới bài thuốc cây cà gai leo của ông Cường và kết quả sau lúc sử dụng đã có nhiều trường hợp tìm đến và nhờ ông Cương cắt thuốc để dùng. Qua quá trình bền chí dùng đã có nhiều người chữa trị khỏi được một số bệnh về gan, có trường hợp còn trị khỏi được cả căn bệnh xơ gan ở trong khi bệnh viện từ chối.

  Đọc tiếp: nattospes

  Khác hoàn toàn với cả một số loại sản phẩm tân dược, khi sử dụng phương thuốc này theo như ông Cường cho biết thì phải kiên trì sử dụng thì mới có được kết quả. Phương châm sống của ông Cường là sống là giúp đỡ gì đó được cho mọi người, chữa trị bệnh lý cứu người chứ không phải làm giàu tự điều này. Nhờ cái tâm và phương thuốc cà gai leo tiêu độc và trị những căn bệnh liên quan đến lá gan đã khiến cho bài thuốc của ông nổi tiếng xa gần và thành 1 phương thuốc Nano Curcumin tam thất xạ đen dân gian có giá trị.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này