1. hadung30894

  hadung30894 New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  1

  Tour du lịch Tràng An - Bái Đính 1 ngày

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hadung30894, 4/2/16.

  Công ty du lịch Chào Việt Nam

  Tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày


  Thể loại: Tour ghép

  Thời gian: 1 ngày

  Điểm tham quan: Chùa Bái Đính, KDL Tràng An

  Giới thiệu

  Vùng đất cố đô Ninh Bình nổi tiếng với thắng cảnh non xanh nước biếc như Tràng An, Tam Cốc Bích Động…và những địa danh văn hóa như đền thờ 2 vua Đinh Lê cùng chùa ngôi chùa Bái Đính lớn nhất Đông Nam Á…

  Chương trình

  Sáng:

  07:40 – 08:30 Xe và HDV của công ty đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Ninh Bình – cách thủ đô Hà Nội 93km.

  10:30 Đoàn tới khu du lịch tâm linh núi chùa Bái Đính – một trong những điểm du lịch mới hấp dẫn của Ninh Bình, với nhiều kỷ lục được xác lập: Chùa có tượng Phật Thích Ca bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam, Chùa có bộ tượng Tam Thế bằng đồng lớn nhất Việt Nam; Chùa có Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam; Chùa có giếng lớn nhất Việt Nam; Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam..

  Trưa:

  12:30 Quý Khách ăn trưa tại nhà hàng với các món đặc sản như thịt dê, thịt lợn kho tàu...

  13:30 Quý khách tiếp tục hành trình thăm quan khu du lịch Tràng An. Đoàn xuống thuyền du ngoạn, khám phá vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ quyến rũ của quần thể thăm 7 hang động chính bằng những con đò nhỏ. Các hàng động dài nhỏ hẹp tạo cảm giác cho du khách như những Nhà Thám Hiểm đang đi khám phá và khảo cổ hang động . Với những nhũ đá có hàng vạn năm tạo lên vẻ đẹp lung linh huyền ảo và lộng lẫy. Xuyên suốt hành trình Du khách cớ cơ hội ghé thăm và dâng những nén nhang thơm lên Thần, Thánh tại các Ngôi Đền Thờ ở hai bên dòng suối của khu du lịch Tràng An..

  Chiều:

  16:00 Xe đưa Quý khách trở lại Hà Nội.

  18:30 Về đến Hà Nội, HDV và xe đưa Quý khách về điểm hẹn chia tay kết thúc tour du lịch Bái Đính Tràng An.

  [​IMG]
  Bến đò Tràng An
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này