1. haithai01

  haithai01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  73

  Toyota Corolla Altis mẫu 2016 chính thức ra mắt tại thị trường Indonesia

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi haithai01, 15/6/17.

  Ngay trước lúc trở lại công khai vào 23/11 đến đây, doanh nghiệp con của Toyota tại Indonesia - PT Toyota Astra Motor đã có 1 buổi họp báo ra mắt những bộ phận dòng MPV (Multi Purpose Vehicle) này tới các phóng viên ở đây. Doanh nghiệp Toyota Hải Dương bật mí bức ảnh xe Toyota Corolla Altis 2016 được công bố tại Indoneshia.

  Tham khảo chi tiết dòng Toyota Corolla Altis tại đây : https://otos.vn/tim-xe/toyota/corolla-altis

  Mẫu Toyota Corolla Altis thế hệ thứ 2 này được đánh giá là sự thay đổi toàn diện, không những về trang bị bên ngoài hay đồ nội thất, mà bao gồm cả trang bị cơ chế cũng những thiết bị an toàn phong phú. Ở Indonesia, Toyota hiện công bố duy nhất 1 cơ chế dành cho dòng Corolla Altis mới: cơ chế dầu mới mang kí hiệu GD dung tích 2.4L với hiệu suất 150 mã lực tại 3.400 vòng/phút và momen xoắn vĩ mô 400 Nm 1.600 - 2.000 vòng/phút khi kèm theo với hộp số tự động.

  Tham khảo chi tiết dòng Toyota Vios tại đây : https://otos.vn/tim-xe/toyota/vios
  [​IMG]
  Đây là cơ chế tương đương trên các dòng xe toàn cầu trong công trình IMV của Toyota, gồm Hilux và Fortuner bản 2016. Nhiều khả năng cơ chế GD 2.8L sẽ không được trang bị cho dòng MPV này tại Indonesia (177 mã lực, momen xoắn cực đại 450 Nm kèm theo cùng hộp số tự động.

  Nếu là trang bị hộp số sàn 6 cấp thì sẽ có momen xoắn vĩ mô 420 Nm). Trong khi đó, hiện không có thông tin nào về việc sẽ liên tục thiết kế động cơ xăng 2.0L (134 mã lực, 182 Nm) cho dòng xe này tại thị trường Indonesia.

  Tham khảo chi tiết dòng Toyota Innova tại đây : https://otos.vn/tim-xe/toyota/innova

  Tại những biến đổi đáng quan tâm trên mẫu Corolla Altis mới, Toyota Indonesia đề xuất đến khoảng 30 chi tiết thiết kế công nghệ mới lần đầu tiên trở lại trên chiếc Corolla Altis ở Indonesia; về trang bị AT đáng chú ý là sự trở lại của hệ thống ổn định thân ô tô điện tử VSC, … 1 số chức năng điện tử giúp với hệ thống lái tiết kiệm xăng dầu Eco mode, chìa khóa vạn năng cùng hệ thống vận hành bằng nút bấm..
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này