1. haithai01

  haithai01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  73

  Toyota mở chương trình khuyến mãi mạnh chưa từng có

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi haithai01, 10/6/17.

  Tháng 4/2017, theo báo cáo doanh số của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô VN (VAMA), toàn bộ thị trường xe hơi tại VN sụt giảm trầm trọng so với tháng trước đó. Theo đó, doanh thu xe oto cu toyota innova du lịch giảm 36%, ô tô thương mại gia tăng 15% và xe chuyên dụng giảm 6% so với tháng 3/2017. Nhận thấy phải thúc đẩy doanh thu, phục hồi thị trường, những cửa hàng Toyota đã đồng lòng suy giảm mức giá xe, kể cả ô tô nhập khẩu lẫn ô tô lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, hãng xe SUV bán chạy nhất là Toyota Fortuner lại không được suy giảm mức giá.

  Cụ thể, theo dẫn chứng 1 nhân viên cửa hàng Toyota Long Biên, trong tháng 5/2017, khi mua xe Toyota, quý khách sẽ được giảm mức giá từ 18 - 90 triệu đồng tùy từng mẫu xe. Ngoài ra khi mua ô tô, khách hàng còn được tặng dán kính và thảm trải sàn theo ô tô.
  [​IMG]
  Đối với mẫu xe gia đình bán chạy nhất Việt Nam Toyota Innova, trong tháng 5/2017, mẫu xe này nhận mức giảm mức giá trực tiếp từ 55 - 60 triệu đồng tùy từng phiên bản. Ngoài ra, toyota innova được nhiều khách hàng ưa chuộng cũng nhận mức giảm giá từ 50 - 60 triệu đồng, nhiều hơn mức giảm mức giá trong tháng 4.

  Ngoài ra, 2 dòng xe sedan còn lại của Toyota ở Việt Nam là Camry và Corolla Altis cũng nhận được mức suy giảm sâu trong tháng này. Nếu như trong tháng trước Toyota Camry được những cửa hàng giảm giá lên tới 60 triệu đồng, thì trong tháng 5, hãng xe này được giảm giá sâu chưa từng thấy, lên tới 90 triệu đồng. Còn Corolla Altis vẫn giữ vững mức giảm giá bán như tháng 4, từ 55 – 60 triệu đồng tùy từng bản.

  Hai mẫu xe được nhập là Yaris và Hilux cũng được các cửa hàng giảm mức giá trong tháng này. Theo ghi nhận của PV ở cửa hàng Toyota Long Biên, tuy không suy giảm sâu như những hãng xe chủ lực của Toyota thế nhưng trong tháng này, Hilux cũng được giảm mức giá 30 triệu đồng, còn Yaris là 18 - 20 triệu đồng.

  Tham khảo toyota innova 2016 giá

  Nhân viên ở cửa hàng Toyota Long Biên tiết lộ, để có mức giảm mức giá mạnh kỷ lục như thế, các đại lý đã được Toyota Việt Nam trợ mức giá ở đa số toàn bộ các mẫu xe. Động thái này như việc quyết tâm chiếm lại chỗ đứng đầu trong danh sách những dòng xe bán chạy nhất Việt Nam, vừa bị Ford Ranger đánh bại tháng 4/2017.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này