1. haithai01

  haithai01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  73

  Toyota Tacoma quyết đấu với Colorado phiên bản ZR2 của GM

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi haithai01, 9/6/17.

  2017 Chevrolet Colorado ZR2 và 2017 Toyota Tacoma TRD Pro được đánh giá là hai địch thủ ngang sức ngang tài trong phân khu xe bán tải tầm trung.

  2017 Toyota Tacoma TRD Pro thuộc loại xe bán tải tầm trung có khả năng di chuyển đa địa hình vô cùng tốt. Thế nhưng không chịu kém cạnh, Chevrolet vừa tung ra mẫu xe chevrolet colorado 2017 tại 2016 Los Angeles Auto show với hai tùy chọn động cơ như 1 lời thách thứ cùng địch thủ tới từ Toyota.
  [​IMG]
  Tin mừng mới nhất với xe colorado cu gia re chính là hệ thống treo của xe đã được Chevy biến đổi thành loại bộ phận treo với van treo năng động (DSSV), vốn dĩ là loại thiết bị được sinh ra chủ yếu ở các dòng xe đua. Thực tế, Chevrolet Camaro Z/28 chính là một trong những siêu xe chế tạo hàng loạt thứ nhất của Chevy dùng loại giảm chấn DSSV và đến nay là Colorado ZR2 mới được trang bị để phục vụ khả năng di chuyển nhiều địa hình.

  Trong khi đối thủ 2017 Tacoma TRD Pro sử dụng những lò xo cuộn từ danh mục dụng cụ của gia đình TRD và loại suy giảm sóc trước và sau của Fox. Sự kết hợp này đã chứng minh được tiềm năng di chuyển địa hình khó với bùn lầy của xe tại Hawaii.

  Xét về cơ chế Colorado ZR2 mới sử dụng loại cơ chế V6, thể tích 3.6 lít, cho hiệu suất 308 mã lực, giống như như các mẫu Colorado khác. Còn xe bán tải của Toyota có cơ chế kết cấu 4 xi-lanh, thể tích 3.5 lít, cho công suất chậm hơn hẳn đối với ngưỡng 278 mã lực. Mặc dù vậy, tiềm năng bứt tốc của Tacoma TRD Pro từ 0 – 100 km/h đạt 7,4 giây, nghĩa là chỉ nhỏ hơn 0,3 giây so với siêu xe của Chevy.

  Cả hai xe đều có bộ phận khóa sau vi sai điều khiển bằng điện tử. Nhưng siêu xe Colorado ZR2 của Chevy lại nhỉnh hơn Toyota Tacoma TRD Pro khi thiết kế cả loại khóa tinh vi điện tử cho phía trước.

  Hai địch thủ này cũng đều có bộ phận treo ngang nhau. Tuy nhiên, siêu xe của Chevy đã tiến xa hơn để có thể phòng tránh đá nhờ cản trước và sau được chỉnh sửa, cũng như có một chỗ để dự trữ lốp dự phòng dưới khoang tải.

  Như thế, so sánh trên giấy tờ cả hai mẫu xe này đều ngang ngửa nhau về nhiều điểm, rất khó có thể kết luận chevrolet colorado ltz sẽ hạ bệ 2017 Toyota Tacoma TRD Pro hay ngược lại.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này