1. ductuyb3590

  ductuyb3590 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/18
  Bài viết:
  7

  Treo tranh hoa mẫu đơn ở đâu tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Phụ Kiện Biker' bắt đầu bởi ductuyb3590, 16/4/18.

  Mẫu đơn là 1 loài hoa thể hiện cho sự trải qua, quý phái chính bởi vậy. Tranh hoa mẫu đơn thường được dùng là quà tặng, quà biếu trong các dịp khai trương cửa hàng, vào nhà mới để đem lại sự sang giàu, phú quý cho gia chủ.

  [​IMG]

  Ngoài ý nghĩa đem lại sự phồn vinh, sang thì trong phong thủy hoa mẫu đơn còn được làm pháp khí cho tình ái lứa đôi. Treo tranh hoa mẫu đơn nói chung và tranh đá quý hoa mẫu đơn nói riêng rất tốt cho ái tình lứa đôi, nhân duyên, sự chung thủy. Nếu bạn còn đơn thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh đá quý hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều thời cơ gặp gỡ người khác giới.

  Vậy làm sao để treo tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại đây: https://tranhdaquy.top/tap-chi-tranh/tranh-hoa-mau-don-treo-o-dau-trong-phong-thuy.html
  Mỗi bức tranh hoa mẫu đơn lại có ý nghĩa riêng khi phối hợp với các loại hoa khác. vì vậy, bạn có thể chọn lựa tranh ăn nhập với mong muốn của bản thân mình.- Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa đào biểu tượng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.- Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ.- Tranh hoa mẫu đơn khi phối hợp cùng táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.- Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.- Tranh hoa mẫu đơn kết hợp cùng hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.- Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với hoa ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này