1. tuvanbenhtri123

  tuvanbenhtri123 Member

  Tham gia ngày:
  3/4/18
  Bài viết:
  22

  Trĩ ngoại có những cách điều trị nào hiệu quả?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi tuvanbenhtri123, 18/4/18.

  Bệnh trĩ ngoại hiện nay đang là mối lo của rất nhiều người bệnh, để có được những thông tin phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại , các bạn hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây

  Bệnh trĩ ngoại là gì?

  Trĩ ngoại hình thành khi các nếp gấp ở hậu môn bị căng và sưng phồng lên, tạo thành các búi trĩ, nằm bên ngoài hậu môn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ ngoại bao gồm: Táo bón, vận động mạnh, viêm nhiễm hậu môn…

  Vì vậy, khi thấy những biểu hiện hay nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ ngoại, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau đó, dựa vào tình trạng sức khỏe và bệnh án của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại thích hợp nhất.

  Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại

  • Điều tri bằng thuốc tây y: Hiện nay có rất nhiều loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt...để chữa bệnh trĩ. Những loại thuốc này làm giảm sưng đau, chống viêm, phù nề, cầm máu và tránh đau đớn và ngứa rát.
  • Điều trị bằng thuốc dân gian: Có rất nhiều loại cây có thể điều trị bệnh trĩ hiện nay như: Cây lá bỏng, rau mùi, hoa hoè, lá xung, lá sen ... Những loại cây này có nhiều tác dụng chống viêm giảm sưng rất tốt có thể càm máu và chống viêm cho bệnh nhân.
  • Điều trị bằng ngoại khoa: Đối với những trường hợp búi trĩ đã lớn sa ra ngoài, lúc này bạn cần được can thiệp bởi ngoại khoa để loại trừ các búi trĩ cản trở sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay điều trị ngoại khoa bệnh trĩ ngoại có thể kể đến: Đốt, phẫu thuật, cắt trĩ, chích xơ...Vượt trội hơn tất cả là phương pháp HCPT tiên tiến từ Mỹ. Ưu điểm của phương pháp này là: thời gian điều trị ngắn, hiệu quả chữa trị cao, không đau đớn, không gây khô vùng tổn thương, ít những biến chứng tái phát.
  >> Xem thêm: Nguyên nhân nào gây nên bệnh trĩ ngoại?
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này